NÊN TRỊ MỤN Ở SPA HAY DA LIỄU TỐT HƠN!

Hiện nay có rất nhiều spa hay thẩm mỹ viện mọc lên như nấm. Đặc biệt vấn đề quan tâm là chúng ta nên trị mụn ở spa hay da liễu. Những nơi viết về spa thì luôn cho rằng đi spa tốt hơn. Những nơi có bác sỹ da liễu thì nói họ tốt hơn. Khiến cho người bị mụn muốn điều trị nhưng hoang mang, vì ai cũng muốn tìm được nơi chăm sóc da và điều trị cho mình hiệu quả nhanh nhất, tốt nhất. Vậy nên trị mụn ở spa hay ở da liễu tốt hơn. Cùng đọc bài viết dưới đây để phân tích nơi nào tốt hơn nhé.

Làm sao biết nên trị mụn ở spa hay da liễu?

Trước tiên muốn biết trị ở đâu tốt thì phải coi cách điều trị như thế nào, thái độ họ làm việc ra sao, sự chuyên môn và nghiên cứu đào sâu trong công việc điều trị.

Nếu như trước đây spa chỉ là nơi thư giãn, chăm sóc và làm sạch da chứ không có điều trị. Nhưng ngày nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thì các loại hình điều trị ở spa cũng rất phổ biến. Và những spa uy tín cũng có chuyên gia điều trị mụn giỏi với kinh nghiệm lâu năm. Còn ở phòng khám da liễu, sẽ có các bác sĩ có chuyên môn, được cấp bằng.

Thư giãn đá nóng tại Hiền Vân Spa

Đối với ca mụn dễ

Nếu như ở da liễu thì việc điều trị chỉ đơn giản gồm: bôi thuốc, uống thuốc, mổ, chăm sóc da. Thì ở các spa làm khác với nhiều bước hơn. Với phòng khám da liễu hay spa thì đối với những mụn li ti mới nổi. Đều áp dụng phương pháp uống thuốc để xẹp mụn. Với mụn đầu đen thì ở da liễu hay spa cũng đều phải lấy nhân mụn.

trị mụn ở spa hay da liễu
Thuốc trị mụn

Đối với ca mụn khó

Cách điều trị tại phòng khám da liễu

Nhưng khác nhau ở việc điều trị các ca mụn nặng như mụn viêm, mụn bọc, mụn mủ. Với các bác sĩ da liễu thì chuyên môn của họ là “mổ”, “rạch”. Với những ca mụn khó, mụn cứng, chai sần, u tuyến bã dầu do tắc nghẽn lâu ngày. Bác sĩ sẽ dùng dao rạch, mổ để lấy nhân mụn ra.

Rồi hàng ngày phải rửa vết thương từ 2-4 tuần kết hợp uống thuốc tại nhà. Theo kinh nghiệm các bạn thì việc mổ có để lại sẹo hay không? Và uống thuốc nhiều có nóng hay không, có ảnh hưởng đến gan thận hay không? Đối với những bạn có ý định sinh em bé, phải ngưng thuốc ít nhất 3 tháng mới được có thai.

Cách điều trị tại spa

Còn với spa thì quy trình điều trị bao gồm: làm sạch da, tẩy tế bào chết, lấy nhân mụn, dùng máy công nghệ cao để kháng viêm, diệt khuẩn, dùng dưỡng chất đặc trị để phục hồi da. Với công nghệ hiện nay, dùng ánh sáng elight bắn trực tiếp lên đầu mụn là mụn sẽ xẹp ngay trong vòng 5-8 tiếng không cần mổ, rạch. Vì thế không để lại thâm, sẹo rỗ.

Còn với những mụn lâu năm, chai cứng, sần, thì phải lấy nhân mụn từ từ. Đối với mụn quá chai, cứng thì phải bôi thuốc để nhân mụn mềm ra rồi sau đó lấy ra từ từ, hạn chế làm tổn thương da vùng mụn nhiều. Với phương pháp này việc điều trị ở spa sẽ giúp cho khách hàng có một làn da đẹp sau khi lấy mụn. Không để lại thâm và sẹo gây mất thẩm mỹ.

Lấy Nhân Mụn Đúng Cách

Như vậy về cách điều trị thì bạn biết trị mụn ở spa hay da liễu tốt hơn.

Thái Độ Phục Vụ

Thái độ của các bác sĩ

Trước hết mình xin bỏ qua các bác sĩ có tâm với nghề, với bệnh nhân. Còn lại các bác sĩ da liễu khi bạn đi bệnh viện hay phòng khám. Bạn thấy tâm lý của họ đối xử với bệnh nhân như thế nào. Ở bệnh viện tình trạng các bác sĩ bỏ lơ bệnh nhân. Họ chỉ quan tâm đến những bệnh nhân nào có tiền. Với tâm lý bệnh nhân cần bác sĩ, nên RẤT ÍT bác sĩ tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

Tâm lý mình có bằng cấp chuyên môn, sẽ khiến các bác sĩ không chịu học hỏi thêm. Nghĩ mình là bác sỹ nói gì bệnh nhân cũng tin và làm theo, đây là tình trạng chung, và sẽ có những bác sĩ tận tâm, yêu nghề ham học hỏi. Nhưng ở Việt Nam được mấy người như vậy.

Còn với các bác sĩ mở phòng khám, họ sẽ có thái độ phục vụ tốt hơn. Tuy nhiên việc mở phòng khám thì mục đích chính của họ là gì. Bạn có thể tự suy nghĩ theo những gì bạn thấy.

trị mụn ở spa hay da liễu
Bác sĩ tay đôi với bệnh nhân

Thái độ của spa

Hiện nay spa mở lên rất nhiều và cạnh tranh với nhau và cả với thẩm mỹ viện hay phòng khám. Nên tâm lý chung là đều giữ một thái độ phục vụ tốt. Tuy cũng có những spa không uy tín làm việc không tận tâm. Nhưng có những spa mà người chủ họ là người từng bị mụn họ có lòng đam mê với nghề, hay muốn giúp cho chị em phụ nữ đẹp hơn. Mà họ lao vào học hỏi và tìm kiếm những phương pháp, công nghệ, cách làm việc điều trị, chăm sóc da như thế nào tốt nhất cho tất cả quý khách hàng của họ. Bạn thử đến spa và bệnh viện xem thái độ của họ đối xử với khách hàng như thế nào.

trị mụn ở spa hay da liễu
Khách hàng đã trải nghiệm điều trị tại Hiền Vân Spa

Điều này giúp bạn đánh giá xem nên trị mụn ở spa hay da liễu.

Chuyên môn nghiên cứu và tìm tòi để trị mụn ở spa hay da liễu

Bác Sĩ Da Liễu

Các bác sĩ họ có chuyên môn rất giỏi, nhưng chuyên môn của họ là gì? Ai cũng biết rằng bác sĩ chuyên môn là mổ, xẻ. Mụn lớn, khó thì họ mới tự tay làm. Còn mụn đầu đen sẽ đưa cho y tá hay điều dưỡng làm. Nếu ở Việt Nam mà bạn không kèm phong bì cho y tá thì bạn dám chắc mặt bạn có ổn hay không. Và y tá họ kiêm rất nhiều việc nên sẽ không chuyên.

Và với suy nghĩ là bác sĩ, y tá, khách hàng không dám cãi lại nên họ có thể nghiên cứu để làm tốt hơn hay không? Vì mang danh bác sĩ mà họ có quyền đưa bất kì loại thuốc hay mỹ phẩm nào cũng được. Nếu như có 1 đơn vị nào chia hoa hồng cao cho bác sĩ để đưa thuốc vào thì sao bạn biết.

Đối với Spa

Còn với spa uy tín, muốn mở spa chuyên về điều trị thì bắt buộc họ phải học. Học tất cả kĩ thuật lấy mụn, học sử dụng máy công nghệ cao, học cách sử dụng mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da, từng bệnh lý da của khách hàng đảm bảo khi sử dụng da khách hàng không bị kích ứng hay dị ứng. Giúp cho việc điều trị của khách hàng đặt được kết quả tốt nhất, các chủ spa luôn sẵn sàng nghiên cứu, học hỏi, cải tiến công nghệ.và đầu tư công nghệ hàng tỷ đồng. Luôn cập nhật công nghệ mới để cạnh tranh. Họ không có cái mác bác sĩ nên họ phải cố gắng hơn, cẩn thận, kĩ lưỡng hơn. Vì chỉ sơ hở là mất uy tín, khách hàng rời bỏ ngay.

Tại spa họ kiểm định mỹ phẩm rất gắt gao vì nó ảnh hưởng đến uy tín và miếng cơm của họ. Nên có những spa mà họ dùng chính da mặt của mình để thử mỹ phẩm trước khi đưa vào sử dụng. Vậy có bác sĩ nào đã từng làm, hay dám làm việc này.

Với những spa uy tín thì họ luôn có những kĩ thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi spa có một điểm mạnh riêng, có nơi thiên về thâm, sẹo, có nơi thiên về điều trị mụn. Nếu cho bạn chọn để y tá, điều dưỡng lấy mụn và kĩ thuật viên chuyên nghiệp tại spa thì bạn sẽ chọn ai.

Theo bạn thì điều này cho thấy bạn nên trị mụn ở spa hay da liễu.

trị mụn ở spa hay da liễu
Trang thiết bị và nhân viên tại Hiền Vân Spa

Tại Sao nên đến spa trị mụn mà không phải là đến bác sĩ da liễu.

Với bác sĩ họ chỉ có khám bệnh, và theo kinh nghiệm của mình thì hầu như ai đến da liễu cũng uống thuốc. Và ca nào khó là đè ra mổ. Ban đầu, nhiều khách hàng không dám đến spa hay chỗ nào khác mà đến ngay bác sĩ. Vì họ nghĩ đến bác sĩ là yên tâm nhất. Nhưng sau đó về thì có hết mụn nhưng mặt thâm, sẹo còn tốn tiền chữa trị gấp hàng chục lần. Còn đến spa mình thì trị mụn xong da đẹp mà không để lại thâm sẹo.

Đến bác sĩ uống thuốc nhiều gan nóng, miệng lở loét. Với mụn ẩn, chắc chắn họ sẽ không có lấy. Với những nơi có bác sĩ họ sẽ nói họ có quy trình điều trị chuẩn y khoa. Vậy có ai biết chuẩn y khoa là như thế nào hay không? Tôi không biết và chắc bạn cũng không. Và chẳng ai nói chuẩn y khoa là làm theo những bước nào.

Còn nếu đến spa thì bạn sẽ được lấy sạch nhân mụn, bắn viêm, đưa dưỡng chất vào nuôi da, phục hồi và se khít lỗ chân lông. Để giúp da hạn chế bị mụn sau điều trị.

Khách Hàng Điều Trị Mụn Tại Hiền Vân Spa

Vậy thì qua bài viết này bạn biết nên trị mụn ở spa hay da liễu chưa? Nếu bạn có câu hỏi gì thì để lại câu hỏi bên dưới cho Hiền Vân Spa nhé.

Đến với HIỀN VÂN SPA bạn sẽ được áp dụng phương pháp phi kim siêu vi điểm điều trị thâm. Phương pháp này tại HIỀN VÂN SPA an toàn tuyệt đối, không kích ứng, không bào mòn làm mỏng và yếu da, không bắt nắng, bạn không phải kiêng cữ gì hết vẫn làm việc, sinh hoạt  bình thường. Sau 10 ngày da khỏe, đẹp, căng bóng mịn màng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
Review hàng ngàn khách hàng điều trị mụn tại Hiền Vân Spa

Đỗ Thu Hiền 
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Facebook: Đỗ Thu Hiền https://www.facebook.com/hienvantrimun
Zalo : 0903 887 049
Youtube:Hiền Vân Spahttps://bom.to/k0Gll
Fanpage: Hiền Vân Spahttps://www.facebook.com/spahienvan/
Website: https://hienvanspa.com/
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049