GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRỊ MỤN Ở SPA CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

Nhiều bạn bị mụn luôn thắc mắc rằng không biết đi đâu để trị mụn hiệu quả. Các bạn thấy truyền thông, quảng cáo gần đây nói rằng đi spa trị mụn hiệu quả. Nhưng bạn không biết có thật như vậy hay không. Có nguồn tin thì cho rằng không nên đi spa trị mụn, vì không có hiệu quả. Vậy nên mình sẽ giải đáp thắc mắc việc trị mụn ở spa có hiệu quả không?
 
Vậy thì trước tiên, có phải chúng ta nên biết hiện tại spa trị mụn bằng những phương pháp nào? Liệu trình trị mụn tại spa như thế nào mới có hiệu quả. Nếu đi spa không hiệu quả thì còn phương pháp nào khác thay thế tốt hơn không? Nếu đi spa có mang lại hiệu quả thì đâu là địa chỉ trị mụn uy tín tại tphcm mà bạn nên tới. Cùng mình phân tích thật kĩ từng vấn đề nhé.
 

Vậy theo bạn trị mụn ở spa có hiệu quả không?

 

Có những phương pháp trị mụn nào tại spa?

 
Hiện nay có nhiều spa trị mụn và mỗi spa đều có một cách điều trị khác nhau. Nhưng chung quy lại thì đi theo 4 trường phái: dùng cây nặn, dùng dao, dùng kim, dùng ống tre. Vậy theo bạn trị mụn ở spa có hiệu quả hay không? Mình sẽ phân tích xem ưu và nhược điểm như thế nào nhé.
trị mụn ở spa có hiệu quả không
phương pháp lấy mụn bằng ống tre
 
Để bạn hiểu được tại sao nên đi theo trường phái này mà không phải trường phái kia. Hay không có trường phái nào điều trị hiệu quả. Các bạn cần phải hiểu về cấu trúc của nhân mụn. Mụn có nhiều dạng: loại mụn đầu tròn đuôi nhọn, loại mụn đầu to thân chân nhỏ, loại mụn đầu nhỏ thân to, loại mụn nhiều chân. Mụn thì có mụn đầu trắng, đầu đen, mụn viêm, mụn bọc, mụn mủ, mụn ẩn….
 

Ưu điểm và nhược điểm từng phương pháp điều trị.

 
* Nếu dùng cây nặn sẽ tạo một lực rất lớn tại một điểm đẩy nhân mụn trồi lên. Nhược điểm là không lấy hết chân. Khiến mao mạch xung quanh bị vỡ, vùng da xung quanh tổn thương nặng. Mặt sẽ dễ bị thâm bầm, mụn không hết chân sẽ gây viêm. Đối với mụn ẩn thì sẽ gây tổn thương rất lớn nếu cố lấy nhân mụn và lấy không đúng cách, còn không thì nhân mụn sẽ không lên. Với mụn viêm mà dùng cây nặn sẽ gây đau, rát và để lại sẹo.
 
* Dùng dao sẽ giúp mở lỗ chân lông tốt khiến cho mụn ẩn dễ trồi lên và lấy mụn viêm sẽ không đau. Nhưng nhược điểm là lấy bằng dao sẽ để lại tổn thương lớn, dễ để lại sẹo rãnh.
 
* Dùng ống tre thực tế không mang lại hiệu quả, mà còn khiến da mặt bầm, đỏ, tổn thương rất nặng.
 
* Dùng kim là phương pháp tốt nhất. Phương pháp này giúp loại bỏ mụn dễ dàng mà không gây tổn thương, không sợ để lại thâm, sẹo.
trị mụn ở spa có hiệu quả không
nặn mụn bằng tay kết hợp dùng kim y tế

 

Có phương pháp nào khác hiệu quả?

 
Chắc chắn bạn đang thắc mắc liệu có giải pháp nào tốt hơn mà tiết kiệm chi phí hơn không? Có những phương pháp trị mụn nào hiệu quả? Trị mụn hiệu quả là phải giúp giảm dần tình trạng mụn và không để lại thâm, sẹo. Có nhiều bạn khi có mụn thì hay dùng mỹ phẩm trị mụn để mụn tự xẹp hay trồi lên. Nhưng thực tế là mụn không thể tự xẹp hay trồi lên. Mà do da bạn bị bào mòn dần thôi. Khi không dùng mỹ phẩm nữa thì mụn lại mọc đầy.
 
Ngoài ra nhiều bạn nghĩ là đến bác sĩ điều trị sẽ tốt hơn. Tuy nhiên đến bác sĩ về hầu như mặt ai cũng đầy sẹo. Bởi vì với bác sĩ những mụn như viêm, mủ, mụn bọc thì bác sĩ sẽ mổ để lấy tận gốc mụn. Nhiều mụn đáng ra phải lấy từ từ vì mụn to và cứng, thì họ lại cố gắng lấy mụn một lần cho hết, thì chắc chắn bị sẹo. Ngoài ra còn nhiều phương pháp khác nhưng không mấy nổi trội nên mình không nhắc đến. Vậy thì bạn hiểu rằng trị mụn ở spa có hiệu quả không? Và dùng phương pháp nào mới mang lại hiệu quả tốt nhất.
 

Làm sao để tìm được spa nào trị mụn uy tín.

 
* Điều đầu tiên là bạn tìm trên fanpage, website thành một list. Sau đó lọc ra những spa nào trị không đúng cách. Thông qua hình ảnh và video đăng lên website đó. Thông qua fanpage của spa, bạn có thể vào xem đánh giá, để xem spa có nhiều đánh giá tích cực hay không. Có đánh giá nào tiêu cực thì đọc hết. Và đọc lướt những đánh giá, bạn sẽ thấy một số đánh giá chung chung. Đó chính nhân viên hay bạn bè của spa đánh giá. Thường thì khách hàng sẽ đánh giá rất dài và cụ thể.
spa trị mụn hiệu quả
hiệu quả sau 3 lần điều trị tại Hiền Vân Spa
 
* Bạn cũng vào tham khảo xem album, bài viết của các spa. Xem album bạn sẽ biết spa đó có điều trị thực hay không? Hình ảnh có qua photoshop chỉnh sửa không? Hình ảnh lấy từ ảnh mẫu trên mạng hay từ khách hàng họ điều trị. Họ có nhiều bài viết bằng chứng khách hàng không? Có những đoạn livestream phỏng vấn lúc đang điều trị, sau điều trị. Có hình ảnh qua từng lần điều trị hay không? Có những spa đưa hình trước lúc điều trị là mặt bên trái, sau điều trị là mặt bên phải, nếu tinh ý bạn sẽ gặp.
 

Kết luận

 
Trả lời thắc mắc trị mụn ở spa có hiệu quả không? Thì mình khẳng định lại là có và quan trọng nhất là bạn tìm được spa trị mụn đúng cách và uy tín. Cần thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ với mình qua thông tin bên dưới. Nhớ đặt câu hỏi cho mình ở phần bình luận nhé.

Cần tư vấn và điều trị mụn liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Facebook: Đỗ thu Hiền
Zalo : 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 53
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 Comments
 • Huong
  Tháng Một 10, 2019

  Sao thấy mấy bạn xài mỹ phẩm tụi nó nói hết mụn mà spa ơi.

 • Phạm Thị Kiều Vy
  Tháng Một 14, 2019

  Mình rất cần nơi điều trị mụn như Hiền Vân spa, trc đây mình bị mụn ẩn rất nhiều, từ đây mình đã có đc để gioi thiệu những ai bị mụn

 • Thanh Thanh
  Tháng Một 14, 2019

  “Nhưng chung quy lại thì đi theo 4 trường phái: dùng cây nặn, dùng dao, dùng kim, dùng ống tre” – em thấy bài chia sẻ rất thực tế. Tuy nhiên, sau khi điều trị thì có dứt điểm hay không ạ ??

 • Ben
  Tháng Một 15, 2019

  Bạn có thể nói sơ qua liệu trình trị mụn khoảng bao lâu đc k???

Previous
KHÔNG NÊN ĐI SPA TRỊ MỤN LƯNG TẠI SÀI GÒN
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRỊ MỤN Ở SPA CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

0903887049