TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG

Hiện nay đang rộ lên một phương pháp điều trị mụn được nhiều spa PR. Đó là phương pháp trị mụn bằng thuốc bắc. Thực tế như thế nào thì chỉ có người từng trải nghiệm mới hiểu hết được.
trị mụn bằng thuốc bắc có hiệu quả hay không
trị mụn bằng thuốc bắc là như thế nào

TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ

 
Các spa hiện nay rầm rộ đưa tin, quảng cáo về một loại thuốc bắc có thể trị hết mụn. Thuốc bắc trị mụn là một loại thuốc được làm từ các loại hoa cỏ. Thuốc bắc sau khi được tán nhuyễn thành bột, dùng để thoa lên mặt.
 
Hiệu quả như thế nào thì cùng nghe câu chuyện ở cuối bài. Còn giờ thì bạn hãy nghe một vài phân tích sau đây:
trị mụn bằng thuốc bắc có hiệu quả hay không
tình trạng sau khi điều trị mụn của bạn Sơn dùng thuốc bắc

Thực hư về câu chuyện dùng thuốc bắc

 
Thuốc bắc dùng để trị mụn thực tế không phải là cách điều trị hữu hiệu. Vì khi sử dụng thuốc bắc bạn sẽ gặp một số vấn đề sau:

1 Kiến thức của bạn về các loại thuốc bắc:

 
Thực tế thì các nguyên liệu để làm nên thuốc bắc bạn không hề biết. Bạn không có đủ chuyên môn để hiểu rằng mỗi vị thuốc có tác dụng gì. Chúng có để lại tác dụng phụ gì không là điều mà bạn chưa biết rõ.
 
Bạn không thể biết rõ được các loại thuốc bắc bạn dùng. Vì thế không biết được loại nào phù hợp với da của bạn. Càng không biết loại nào phù hợp với tình trạng mụn của bạn. Có nhiều trường hợp không những thoa mà còn uống. Điều đó còn nguy hiểm đến sức khỏe biết nhường nào.
trị mụn bằng thuốc bắc có hiệu quả hay không
nguyên liệu làm nên thuốc bắc 

2 Các dạng thuốc bắc:

 
Cho dù bạn có hiểu biết về thành phần của thuốc bắc. Tuy nhiên thuốc bắc đã được tán nhuyễn làm sao biết ở trong đó có gì. Thậm chí người ta chỉ bỏ mấy cái lá cây, rễ cây bạn cũng dùng ak.
 
Đó là cái vô lý hơn nữa hiện nay có quá nhiều loại biến hoá từ thuốc bắc. Từ dạng bột với tên gọi thuốc bắc, đến dạng sệt như thuốc rượu, hay dạng đặc như cao trị mụn. Làm sao biết cái nào tốt mà dùng. Nếu đó chỉ là cách che mắt người dùng bằng cách thay hình đổi dạng.
 
Hậu quả ra sao người dùng sẽ là người nhận đủ.
trị mụn bằng thuốc bắc có hiệu quả hay không
thuốc rượu một loại cũng hay được dùng để trị mụn

3 Kiến thức của người bán:

 
Các chủ spa chắc chắn chẳng thể nào mà đi nghiên cứu về thuốc. Thời gian lo đi phục vụ khách lấy đâu ra nghiên cứu. Hơn nữa thuốc đã ra thành phẩm lấy gì đảm bảo ở trong đúng và đủ loại thuốc trong sản phẩm.
 
Hiện nay nhiều chủ spa dùng phương pháp trị mụn bằng thuốc bắc. Nhưng có mấy nơi đưa ra kiểm duyệt, kiểm định chặt chẽ. Nên rất dễ có tình trạng nhập các mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 
Bên cung nói gì thì nghe vậy, nhiều khi thần thánh hoá lên.
 

4 Cái tâm của người kinh doanh spa:

 
Vì chén cơm, lợi nhuận trước mắt nhiều nơi áp dụng mánh lới. Mua sản phẩm giá rẻ để cạnh tranh không lành mạnh với các cơ sở uy tín. Thu lợi nhuận cao do dùng các sản phẩm giá rẻ.
 
Khi gây ra hậu quả thì bưng bít, hay đỗ lỗi cho khách hàng. Với câu nói quen thuộc ” do cơ địa” hay đào bới quá trình điều trị. Chỉ cần có chỗ nào mà khách hàng vi phạm là thoát tội. Dù cho thực tế cái lỗi đó không khiến cho tình trạng trở nên như vậy.
 

Thực tế của vấn đề

 
Cho dù phương pháp điều trị mụn bằng thuốc bắc có hiệu quả. Nhưng làm sao biết được loại nào phù hợp, loại nào không. Chẳng may không phù hợp còn khiến da bị dị ứng, kích ứng. Chẳng phải là người sử dụng là người vô tội nhưng phải lãnh hậu quả hay sao.
 

Câu chuyện của bạn Tư khách hàng:

 
Bạn Đỗ Văn Tư đang làm bên tư vấn tài chính, ngân hàng quận 7. Trước đây bạn đã từng sử dụng thuốc rượu. Được một tháng thì da mặt bạn nổi rất nhiều mụn bọc, viêm, mụn ẩn.
 
Trước đó bạn bị mụn cũng từng tìm đến nhiều nơi điều trị. Sau đó mới dùng thuốc rượu. Không những không hết mụn mà hậu quả nặng nề hơn. Da khô yếu, mụn viên, bọc nổi nhiều sưng, đỏ,tấy, xuất hiện thâm và sẹo rất nhiều. Bạn được một chị đồng nghiệp tại cơ quan giới thiệu. Sau khi đến Hiền Vân Spa điều trị 2 tháng. Tình trạng của bạn cải thiện rất là nhiều.
 
Giờ đây bạn có thể tự tin trước mọi người.
 
trị mụn bằng thuốc bắc có hiệu quả hay không
hình ảnh trước khi điều trị
 trị mụn bằng thuốc bắc có hiệu quả hay không
hình ảnh sau khi điều trị
 

Lời khuyên:

 
Khi bị mụn, bạn không nên nghe ai đó dùng thuốc gì, mỹ phẩm gì để hết mụn. Mà cách tốt nhất là bạn nên đến spa nào thực sự uy tín mà lấy mụn. Vì không có cách nào để mụn tự rớt ra hết.
 
Đó chỉ là lời huyễn hoặc các bạn. Lấy mụn còn phải dùng lực thì làm gì có chuyện mụn tự rớt ra. Vậy mụn ẩn nằm dưới da thì sao mà rớt được.
 
Cảm ơn các bạn đã đọc, bài viết hơi dài nhưng đó là những gì mình biết. Nhớ là đừng có dại mà trị mụn bằng thuốc bắc nha.
 

Để tư vấn hay điều trị mụn, liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 13
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN CÓ HẾT HAY KHÔNG
TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG

0903887049