CÓ NÊN ĐẾN SPA TRỊ MỤN HAY KHÔNG

Nghe nói đi spa trị mụn rất tốn kém mà cũng không hết. Ở nhà có thể dùng mỹ phẩm để trị hết mụn vừa đơn giản vừa hiệu quả. Thực tế có phải như vậy.
 
Đến spa để trị mụn chắc chắn là tốn kém nhưng cũng không phải là không có tác dụng. Nếu vậy thì chắc hẳn các spa đã dẹp tiệm lâu rồi chứ không nhiều như bây giờ. Vì chỉ có đi spa mới giải quyết được những cục mụn triệt để nhất.
spa trị mụn
có nên đến spa để trị mụn hay không

TẠI SAO PHẢI ĐẾN SPA TRỊ MỤN

 
Bạn đã nghe được có bao nhiêu cách trị mụn từ trước tới giờ. Có phải bạn từng làm như sau để loại bỏ bớt mụn.
 

1 Từng lấy tay, cây nặn mụn khi mụn nổi lên

 
Chắc bạn cũng biết trên tay mình thì có biết bao vi khuẩn. Và kể cả dùng cây lấy mụn nữa sẽ khiến da mặt bị viêm nhiễm và khiến mụn nhiều hơn. Khi dùng cây lấy mụn chân mụn sẽ bị đứt không lấy hết được. Đối với mụn ẩn thì hoàn toàn bó tay.
spa trị mụn
nặn mụn bằng tay

 

spa trị mụn
nặn mụn bằng cây

2 Dùng mỹ phẩm trị mụn

 
Một số mỹ phẩm sẽ làm khô da và đầu mụn nên lấy được mụn ra. Nhưng dẫn đến da khô, lỗ chân lông to. Trị xong mụn chắc tới lúc trị lỗ chân lông, trị khô da.
 
Còn một số mỹ phẩm khác thì có thành phần bào mòn. Chúng sẽ lấy đi được đầu mụn và thân mụn. Nhưng khi chân mụn còn thì mụn sẽ lại lên như bình thường. Dùng mỹ phẩm kém hiệu quả mà còn nguy cơ làm hại da mặt và ảnh hưởng sức khoẻ.
spa trị mụn
dùng mỹ phẩm trị mụn

3 Dùng thuốc trị nóng gan

 
Khi bạn có mụn bạn nghĩ ngay do gan nóng. Nên uống thuốc giải độc gan. Khi giải độc gan chất độc trong gan sẽ thoát ra theo con đường bài tiết qua da. Khiến cho sau khi dùng mụn không hết mà còn xì lên nhiều hơn.
 
Nhiều người bán vô tâm nói: “em dùng thuốc mụn sẽ nổi lên ít bữa rồi tự rớt, ít bữa nữa em sẽ hết mụn đẹp lại liền”. Nhưng mụn làm sao mà tự rớt ra được. Rồi cả đời ôm cái mặt mụn còn đáng sợ hơn lúc đầu.

4 Đi bác sĩ điều trị

 
Đi bác sĩ bạn nghĩ rằng bí bách lắm rồi mới đi bác sĩ. Bác sĩ cũng cho bạn uống thuốc mụn. Mụn mà nhẹ thì tự xẹp chứ đã hình thành ngòi như mụn đầu đen, mụn bọc, viêm thì sao khỏi được. Chỉ có thể hết viêm, mủ nhưng mụn thì sẽ còn đó.
 
Một số trường hợp như mụn viêm, mụn u, mụn nguyên vùng khi trị xong thì mặt đầy sẹo rổ. Có nhiều ca trị không hết mà nặng hơn. Đặc biệt như tình trạng bác sĩ dởm mua bằng hiện nay.
 
Vậy thì phải làm sao cho hết mụn. Để trị mụn được thì cần phải lấy được hết nhân mụn. Không có cách nào mà mụn tự trồi ra cả. Vì cấu trúc mụn rất chắc và sâu. Phải có phương pháp lấy mụn khác. Đó là đi spa để điều trị mụn
spa trị mụn
đi bác sĩ da liễu để trị mụn

5 Tại sao nên đi spa

 
Bởi vì spa sẽ có đủ công cụ và trang thiết bị cần thiết cho việc điều trị mụn. Để trị được hết mụn thì phải lấy sạch chân mụn, làm se khít lỗ chân lông, và dưỡng để mụn không hình thành .Do đó đến spa trị mụn là cách duy nhất.
Tuy nhiên việc điều trị hết mụn không đồng nghĩa với việc mụn không quay lại. Bởi vì nhiều lý do khiến cho mụn quay trở lại bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn:
 

Điều trị ra sao

 
Khi lấy mụn cần chuẩn bị một cây kim y tế, 2 bao tay y tế, 2 miếng gạc, một cây đèn và một số dụng cụ khác. Khi lấy mụn đối với mụn trồi trên da thì chỉ cần dùng 2 tay gom mụn và ấn nhẹ là xong.
 
Đối với mụn ẩn, mụn nằm dưới da, khi lấy phải dùng kim nhích vào đúng đầu mụn. Như vậy mới có thể nặng mụn ra khỏi da. Nếu không có kĩ thuật chuyên môn sẽ không thể lấy mụn chính xác. Nhích nhầm, khoét sâu, rộng gây đau và để lại sẹo.
 
Khi nặng mụn xong phải dùng máy công nghệ cao đưa dưỡng chất vào để tái tạo da. Dưỡng chất sẽ giúp tăng sinh các sợi collagen lấp đầy lỗ chân lông. Ngoài ra máy móc công nghệ cao còn giúp kháng viêm, giảm sưng hiệu quả.
 
Sau điều trị còn dùng dưỡng chất để dưỡng da, phục hồi và bảo vệ da. Nên đó là lý do tại sao phải đến spa trị mụn. Có muốn dùng mỹ phẩm thì hãy nên đến các spa để được tư vấn.
spa trị mụn
điều trị mụn tại spa như thế nào

Lưu ý:

 
– không phải spa nào cũng nên đến. Chỉ nên đến các cơ sở uy tín.
 
– tránh đến những spa sử dụng phương pháp lấy nhân mụn bằng cây lấy mụn.
 
– không nên tin hoàn toàn vào quảng cáo, mà phải hỏi bạn bè thật kĩ, lên mạng xem nhiều thông tin trước khi quyết định.
 
Cảm ơn các bạn đã đọc, nếu cần đi spa trị mụn hãy liên hệ với mình để được tư vấn trước khi điều trị. Bạn sẽ có được thêm vài thông tin hữu ích đấy.
 
Liên hệ:
Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 9
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
TRỊ MỤN CHO DA DẦU DỄ HAY KHÓ
CÓ NÊN ĐẾN SPA TRỊ MỤN HAY KHÔNG

0903887049