5 ĐIỀU CHỨNG MINH ĐÂU LÀ MỘT SPA TRỊ MỤN UY TÍN

Gần đây, rất nhiều chị em đổ xô đi spa trị mụn. Tuy nhiên cũng không ít chị em từ bỏ việc đến các spa để điều trị mụn. Lý do là vì tình trạng spa mọc lên quá nhiều mà những nơi uy tín thì đếm trên đầu ngón tay. Và không ai biết rằng như thế nào là một spa uy tín. Vì thế mà nhiều chị em rất dễ sai lầm là tìm đến những nơi được quảng cáo rầm rộ. Nhóm khác lại đi tìm cách trị mụn tại nhà nhưng không hiệu quả. Vì thế mình muốn chia sẻ đến các bạn 5 điều để chứng minh đâu là một spa trị mụn uy tín.

Hình ảnh khách hàng bị mụn trước khi điều trị tại HIỀN VÂN SPA
Hình ảnh khách hàng bị mụn trước khi điều trị tại HIỀN VÂN SPA
 


5 điều này sẽ được bật mí ngay bên dưới sẽ giúp các bạn biết được đâu là  một spa

uy tín:


5 ĐIỀU CHỨNG MINH CHO MỘT SPA TRỊ MỤN UY TÍN:


1 Video, hình ảnh thực tế của khách hàng đang điều trị:


Nhiều spa quảng cáo rầm rộ nhưng không có kĩ thuật, chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị. Họ chỉ lấy hình ảnh trên mạng, hoặc dùng công nghệ photoshop chỉnh sửa hình ảnh khách hàng cho thật đẹp, họ thuê những người nổi tiếng tới làm mẫu quảng cáo cho spa hay thẩm mỹ viện của họ. Và đó là các hoạt động Pr có trả tiền chứ không phải họ đến spa đó để điều trị hay trải nghiêm dịch vụ thật sự. Một điều vô cùng quan trọng đó là, nếu spa không uy tín chắc chắn sẽ không thể có những hình ảnh, video chân thực, rõ ràng của khách hàng đã từng điều trị tại spa đó, hiệu quả sau  từng lần điều trị như thế nào?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị mụn tại Hiền Vân Spa-min
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị mụn tại Hiền Vân Spa


2 Không cam kết được hiệu quả chính xác:


Những nơi không uy tín, không chuyên về điều trị, họ sẽ không dám cam kết hiệu quả rõ ràng, giảm được bao nhiêu % sau một lần điều trị đầu tiên. Hoặc có chăng là họ nói cam kết cho khách hàng yên tâm mua phiếu sử dụng dịch vụ, hoặc có những spa họ dám viết phiếu bảo hành cho bạn. Sau 2- 3 lần điều trị mụn không giảm, có khi mụn còn bị  sưng và viêm nhiều hơn. Khi đó bạn thắc mắc họ sẽ nói là phải kiên trì, trong thời gian đầu điều trị các bạn thoa thuốc hoặc uống thuốc, mụn sẽ gom cùi, giúp đẩy, sổ nhân mụn lên trên bề mặt da nhiều hơn. Phải lấy thêm mấy lần nữa mới có hiệu quả. Nếu là một spa trị mụn uy tín nơi đó họ sẽ cam kết được trong qua trình điều trị, lần 1-2 mụn giảm được bao nhiêu %, lần thứ 3 mụn sẽ giảm như thế naò? Sau bao nhiêu lần điều trị  sẽ hết mụn và hết thâm, lỗ chân lông không bị hở? Và quan trọng hơn nữa khi kết thúc liệu trình điều trị, mặt bạn không để lại những vết thâm và sẹo rỗ. Chứ không đưa ra lý do hay đổ lỗi do cơ địa của bạn.

Lấy mụn không đúng cách và để lại thâm mụn
                  Điều trị mụn ở spa không uy tín đẻ lại sẹo rỗ, thâm


Mình điều trị cả hàng ngàn khách hàng, khách hàng nào của mình khi điều trị, đều thấy rõ mụn giảm ngay sau một lần điều trị đầu tiên, và những lần điều trị tiếp theo mụn và thâm sẽ giảm rõ rệt, điều trị xong tới đâu da khỏe tới đó. Mình luôn cam kết và viết phiếu đảm bảo cho khách hàng, trong quá trình điều trị mụn, khi lấy nhân mụn xong không bị xưng đỏ, đối với mụn đầu đen, cám  và mụn ẩn. Mụn viêm bọc khi lấy xong nhân mụn phải xẹp liền, da hơi hồng nhẹ, về nhà ngủ qua một đêm sẽ hết. Khi kết thúc liệu trình điều trị, tuyệt đối không để lại thâm, sẹo rỗ.


3 Nhân viên tư vấn rõ ràng từng bước và giải thích công dụng là gì không


Nhiều spa chỉ biết cho nhân viên bán gói dịch vụ cho khách hàng, nhân viên không hiểu rõ được quy trình điều trị từng bước ra sao và sau từng lần điều trị sẽ diễn biến và hiệu quả như thế nào? Hầu như nhiều spa nhân viên tư vấn không hiểu gì về kĩ thuật chuyên môn. Họ chỉ được đào tạo làm sao để bán hàng. Còn tình trạng da của khách hàng trong quá trình điều trị sẽ thay đổi ra sao họ đều không biết. Cái họ biết là lấy lòng khách và bán gói dịch vụ được bao nhiêu tiền? Hoa hồng của họ là bao nhiêu?


Nếu là một nơi điều trị uy tín. Phải cho khách kiến thức về chăm sóc và bảo vệ da, kiến thức về cách điều trị như thế nào là đúng. Sau đó tư vấn, đối với khách này nên điều trị như thế nào? Từng bước điều trị ra sao? Và hiệu quả theo từng lần điều trị rõ rệt như thế nào, trong bao nhiêu lần thì hết sạch mụn? Sau khi điều trị nên kiêng cử gì không? Nên dùng gì và không nên dùng gì để tránh bị nổi mụn.

Tư vấn và kiểm tra da trước khi điều trị
                                    Tư vấn và kiểm tra da trước khi điều trị
 


4 Vệ sinh dụng cụ, máy công nghệ cao, vật dụng:


Nếu như bạn chịu để ý, bạn có thể thấy trên nhiều video quảng cáo của hầu hết các spa. Đó là họ không chú trọng khâu vệ sinh tiệt trùng. Khi rửa mặt cho khách hàng, thay vì dùng giấy y khoa lau mặt một lần rồi bỏ đi. Để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho khách hàng. Chi phí cho loại giấy này mỗi lần cũng không đáng kể, nhưng hầu hết lại dùng miếng mousse để rửa mặt. Miếng mousse này y hệt như miếng rửa chén, và họ dùng đi dùng lại miếng mousse này nhiều lần, từ khách này đến khách khác.


Điều này khiến cho nguy cơ bị lây nhiễm mụn viêm, mụn bọc rất cao. Vì cho dù có giặt sạch cỡ nào bên trong vẫn ẩn chưa vi khuẩn. Cũng như việc vệ sinh máy công nghệ cao. Sau mỗi lần sử dụng đều phải được vệ sinh thật sạch, và dùng bông, gạc thấm cồn để lau. Nhiều nơi chỉ dùng nước lau sơ qua. Điều này vô cùng nguy hiểm không khác gì việc dùng
mousse . Nếu lên phòng điều trị, bạn cần quan sát kĩ nhân viên, kĩ thuật viên có khử trùng máy móc trước hay không. Nếu là một spa trị mụn uy tín cần đáp ứng những tiêu chuẩn này.

dùng mousse rửa mặt có nguy cơ lây mụn
                                    dùng mousse rửa mặt có nguy cơ lây mụn


5 Hiệu quả sau khi điều trị là minh chứng tốt nhất:


Cuối cùng cho dù quảng cáo có hay, có nhiều khách hàng là người nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ hay hoa hậu, spa có nhận nhiều giải thưởng hay không, có điều trị cho nhiều người hiệu quả hay không? Tất cả chỉ là giả nếu như bạn điều trị mụn ở đó mà không có hiệu quả còn để lại thâm và sẹo rỗ. Để biết được spa đó có uy tín hay không, cách tốt nhất vẫn là trải nghiệm thử một lần. Nếu bạn đã từng đi nhiều spa rồi vậy các bạn thấy thế nào, có hiệu quả hay không. Mình nghĩ bạn biết câu trả lời khi đang đọc bài viết này tới đây.


Những dấu hiệu cho biết một spa trị mụn uy tín sau khi điều trị:


Dưới đây mình sẽ nêu ra những dấu hiệu để bạn biết đâu là nơi điều trị uy tín.


Giảm mụn rõ rệt, mụn viêm, mụn bọc xẹp ngay:


Lấy mụn đầu đen, mụn cám không để lại sưng, đỏ, thâm, sẹo. Đối với mụn bọc, mụn viêm, mụn mủ sau một lần mụn sẽ xẹp ngay. Mụn chỉ hồng nhẹ sau một đêm là hết chứ không đỏ, không thâm. Sau 2 ngày mụn giảm thấy rõ rệt. Đối với mụn bọc to, chân sâu, sẽ giảm 40% sau lần điều trị đầu tiên. Mụn cám sẽ giảm 80-90%, khi lấy mụn xong mặt không bị sưng, đỏ, thâm, sẹo. ( Bạn nên tìm spa nào có kỹ thuật lấy nhân mụn bằng tay sẽ an toàn và hiệu quả hơn, kỹ thuật lấy mụn bằng cây nặn mụn, ống tre, hoặc dao mổ…).


Giảm dầu thừa và mụn cám:


Trong thời gian điều trị. Bạn sẽ thấy dầu giảm rõ rệt. Mụn cám sẽ ngày càng ít xuất hiện.


Thâm cũ giảm rõ rệt, da khỏe


Trong và sau khi điều trị bạn sẽ thấy những vết thâm cũ do điều trị sai cách trước đây sẽ giảm rõ rệt. Điều tri tới đâu da khỏe tới đó. kết thúc liệu trình da đẹp, khỏe, căng, bóng mịn màng.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị Thâm, Mụn tại Hiền Vân Spa
                     Hình ảnh trước và sau khi điều trị Mụn, Thâm tại Hiền Vân Spa


Lấy sạch chân, mặt nhẹ đi:


Nếu lấy mụn đúng kĩ thuật, sẽ lấy sạch chân mụn. Như vậy khi sờ tay vào sẽ không thấy da mặt bị sần sần, chai cứng. Còn nếu sờ vào mà thấy chai cứng bên dưới mà da vẫn lành lặn bên trên chỗ vừa điều trị. Chứng tỏ nơi đó điều trị không hết chân. Mụn sẽ chai cứng, bị thâm và lâu dần sẽ gây tắc nghẽn tuyến dầu hình thành mụn viêm, u nang. Lúc đó đi bác sĩ sẽ bị một vết sẹo to. Tuy nhiên nếu đến đúng spa trị mụn uy tín, bạn sẽ hoàn toàn hết mụn u nang mà trên mặt không có một dấu vết gì.

Lưu ý:


Trên đây là tất cả những gì mình biết để chia sẻ đến các bạn. Nhằm giúp các bạn xác định chính xác đâu là spa trị mụn uy tín. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn đừng ngần ngại để lại bình luận. Hoặc liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn.

Cần tư vấn và điều trị mụn liên hệ:


Đỗ Thu Hiền – Chủ sáng lập Hiền Vân Spa
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Facebook: Đỗ thu Hiền
Zalo : 0903 887 049
Youtube: Hiền Vân Spa
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 92

XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
CÁCH TRỊ VẾT THÂM MỤN CẤP TỐC
5 ĐIỀU CHỨNG MINH ĐÂU LÀ MỘT SPA TRỊ MỤN UY TÍN

0903887049