10 LƯU Ý MÀ CÁC SPA TRỊ MỤN UY TÍN TPHCM KHÔNG ÁP DỤNG

Chị em phụ nữ luôn luôn mong muốn mình trở nên thật xinh đẹp để xứng danh với từ phái đẹp. Cho nên nhiều chị em không ngần ngại chi tiền đi spa để làm đẹp. Và nhu cầu lớn nhất của nhiều chị em là trị mụn. Và không có chị em nào lại không mong muốn mình tìm đến một spa uy tín để làm đẹp. Vì vậy để chị em an tâm thì em sẽ chia sẻ những lưu ý mà một spa trị mụn uy tín tphcm không bao giờ làm.

10 ĐIỀU MÀ KHÔNG MỘT SPA TRỊ MỤN UY TÍN TPHCM NÀO LÀM

1 Nói sai sự thật:

Có nhiều spa vì để khách hàng đến với mình mà sẵn sàng nói sai sự thật. Họ có thể nói là có thể điều trị mụn vĩnh viễn sau 1 lần, 1 liệu trình. Điều này hoàn toàn sai, mụn có thể giảm nhưng không bao giờ hết. Với mọi khách hàng mình đều nhắc đi nhắc lại: ” chị có thể làm cho em đẹp nhưng chắc chắc một điều là mụn không bao giờ hết vĩnh viễn”. Không một spa trị mụn uy tín tphcm nào lại đi nói sai sự thật

spa trị mụn uy tín tphcm
nói sai sự thật

2 Cam kết quá cao:

Để lừa khách hàng, nhằm đánh tâm lý mong muốn mau đẹp mà nhiều chị em bị dính bẫy. Một khi lỡ sa vào rồi thì mất tiền mà không có hiệu quả. Khiến nhiều chị em thất vọng rồi cho là spa nào cũng vậy. Một spa trị mụn uy tín tphcm thì phải cam kết nói được làm được. Tuỳ vào tình hình thực tế của khách hàng mà mình sẽ có cam kết hợp lý. Mình sẽ luôn cam kết thấp hơn hiệu quả thực sự để khách hàng thấy rõ hiệu quả.

3 Đỗ lỗi cho khách hàng

Chiêu này thì các spa không uy tín hay xài để nhằm bao biện cho việc điều trị không hiệu quả, hay có hậu quả xảy ra. Điều đầu tiên là họ sẽ hỏi thật nhiều câu hỏi cho đến khi nào bạn lòi ra 1 cái cớ để họ đỗ lỗi. Khi họ điều trị thì không có tay nghề, xài toàn mỹ phẩm kém chất lượng, máy móc thì toàn là đồ trung quốc. Điều trị không hiệu quả hay xảy ra sự cố thì chối. Nếu các bạn lên fanpage bên mình (link ở cuối bài) các bạn sẽ thấy không có một comment mắng vốn nào. Các bạn sẽ thấy những lời chia sẻ rất chân thật từ khách hàng.

Tôi từng có dịp qua một nhà chị bạn chơi. Chị ấy bán mỹ phẩm giá rẻ cho khách. Sau đó khách hàng liên tục gọi điện mắng vốn, còn comment lên cả fanpage. Thì chị ấy cứ đi xoá comment, đánh giá để tiếp tục bán sản phẩm. Rồi nói với khách hàng đây là trường hợp đầu tiên có khách bị. Nhưng cái cần là cải tiến hay thay đổi sản phẩm tốt hơn thì không có.

4 Điều trị thời gian dài mà không thấy hiệu quả:

Nếu là một spa trị mụn uy tín ở tphcm thì điều trị mụn sẽ hiệu quả sau từng lần. Chứ không có chuyện mà người ta bỏ tiền điều trị cả tháng mà không hiệu quả. Rồi vẽ vời bắt người ta dùng cái này cái kia. Chuyện dùng thêm để hỗ trợ là tốt nhưng điều trị không hiệu quả mà bảo dùng thêm cái này cái kia mới hiệu quả. Thì chứng tỏ là spa không uy tín, nếu vậy sao không nói trước mà tốn một đống tiền của khách rồi mới nói. Với khách bên mình có trường hợp mình không nhận điều trị vì da quá yếu. Nên mình khuyên về bôi tế bào gốc để da phục hồi thì mới điều trị được.

spa trị mụn uy tín tphcm
điều trị mụn thời gian dài nhưng không hiệu quả

5 Trị mụn mà càng ngày mụn nổi khắp mặt:

Có nhiều spa không uy tín, họ sử dụng mỹ phẩm không tốt dẫn đến mụn ngày càng nhiều. Sau khi khách hàng thắc mắc họ sẽ nói rằng vì sản phẩm thẩm thấu vào bên trong đẩy nhân mụn ra ngoài. Thực tế mụn bám chắc lắm không biết cách lấy mụn thì còn lâu nó mới ra. Nên không có chuyện mụn tự lồi lên. Đặc biệt nhất là hiện nay nhiều spa sử dụng các loại kem trộn, kem đặc, thuốc mụn tự chế không qua kiểm duyệt. Dẫn đến là mụn ngày càng nhiều. Nổi trội nhất là dùng thuốc rượu hay còn gọi là tinh chất trị mụn thảo dược. Loại này hay có mùi rượu bôi vào thì mặt sẽ viêm và lên mụn rất nhiều.

6 Sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đa phần các spa hay sử dụng các mỹ phẩm tự chế, thuốc mụn không rõ nguồn gốc, xuất sứ, không có kiểm định. Với các sản phẩm mang mác gia truyền, xách tay thực tế hàng hoá như thế nào không ai biết được. Nói không phải chê nhưng mấy ông kiểm định ở Việt Nam làm việc không tin tưởng được. Nên sản phẩm mà của Việt Nam thì mình không tin vào chất lượng nhất là mỹ phẩm.Với các spa trị mụn uy tín tphcm họ luôn sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Với sản phẩm nhập khẩu thì được kiểm định gắt gao của 2 nước. Và thường là hàng nhập có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, còn có giấy phép, giấy chứng nhận đầy đủ.

Tại spa mình, mình luôn chọn các dòng nước ngoài như Mỹ, Thuỵ Sĩ, Hàn Quốc… Và bất kể mỹ phẩm nào mình cũng đem đi thử lên da mặt mình trước xem có hợp hay không. Vì da mình khá nhạy cảm nên có thể nói da mặt mình đem đi test mỹ phẩm khá tốt. Nhiều lúc thử trúng mỹ phẩm không tốt, không hợp da là mặt nổi ửng lên 3-4 ngày.

spa trị mụn uy tín tphcm
sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc

7 Dùng cây nặn mụn:

Mình sure (chắc chắn) với các bạn là không có spa nào uy tín mà nặn bằng cây nặn mụn phổ thông. Nặn mụn bằng cây không bao giờ hết chân nên dễ để lại viêm, sưng đỏ. Hơn nữa mụn ẩn là bó tay luôn.

8 Vệ sinh bẩn:

Vào spa thì điều mà các bạn, các chị em cần là xem sàn nhà, mặt bàn, phòng ốc thấy bẩn là nên về ngay. Đặc biệt lần đầu lưu ý đi vào toilet dùm mình. Toilet dơ thì không lấy gì chắc chắn những thứ để điều trị cho bạn nó không bẩn. Sợ nhất là dùng đi dùng lại cây lấy mụn, khăn quấn đầu, miếng mút rửa mặt…

Không thể chấp nhận được một spa làm đẹp mà đến nơi thì đầy mùi hôi thối, bẩn thỉu.

9 Hay thay đổi địa điểm và tên thương hiệu:

Một spa mà hay thay đổi tên thương hiệu thì đó là dấu hiệu của sự lừa đảo, không uy tín. Mấy năm gần đây nếu các bạn nào hay đi spa sẽ biết được một số spa đã đổi tên mới. Cái tên cũ mất tích và không còn ai nhắc về cái tên cũ. Giả sử như một spa có muốn đổi tên thành tên nước ngoài để nghe cho nó cao cấp và chuyên nghiệp. Thì chắc chắn một điều họ sẽ nói với khách hàng rằng họ sắp đổi tên vì mục đích phát triển. Và ai cũng biết về việc đổi tên thì mới là uy tín. Chứ không thể có chuyện làm không tốt rồi lẳng lặng đổi tên và địa chỉ. Chắc chắn không spa trị mụn uy tín tphcm nào có.

 

10 Tư vấn lập lờ:

Vì làm việc không uy tín mà nhiều spa hay lập lờ. Tư vấn không rõ ràng, không tư vấn kĩ, hỏi thăm thật kĩ tình trạng của khách hàng trước khi điều trị. Khách hàng của mình trước tiên mình sẽ hỏi rất kĩ để biết vấn đề thực tế của khách. Kèm theo là mình sẽ cho khách hàng kiến thức cơ bản để khách hàng hiểu ra. Và tuỳ vào tình hình thực tế mà đưa ra các liệu pháp điều trị. Và luôn cam kết cho khách hàng cái nào làm được và làm được bao nhiêu nói luôn. Thường thì khi con người có hành vi nói dối sẽ dễ dấu đầu lòi đuôi. Khi mà tư vấn thì không chịu hỏi, không chịu nói đến khi có vấn đề xảy ra thì mới nói. Đó là lừa lọc khách hàng.

Mình tin rằng với thông tin này sẽ giúp các chị em tìm được spa trị mụn uy tín tphcm. Và giúp các bạn nhận biết các spa không uy tín mà né đi.

Cần tư vấn và điều trị mụn liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 33
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 Comments
 • Hạnh
  Tháng Mười Một 8, 2018

  Đi spa lâu rồi mà chưa biết đến những thông tin này

  • admin-bt
   Tháng Mười Một 8, 2018

   cám ơn em, mình chia sẻ bằng những kinh nghiệm mà mình biết trong 16 năm làm nghề thôi

 • Vững đỗ
  Tháng Mười Một 8, 2018

  Mình muốn điều trị mụn bị 2 năm rồi, có hết không?

  • admin-bt
   Tháng Mười Một 8, 2018

   Bạn bị mụn gì, mụn có thể trị hết trừ mụn cám bạn nhé. Nếu bạn muốn điều trị thì đến spa mình khám da và tư vấn cho nha

Previous
BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI VỀ CÁC SPA TRỊ MỤN VĨNH VIỄN
10 LƯU Ý MÀ CÁC SPA TRỊ MỤN UY TÍN TPHCM KHÔNG ÁP DỤNG

0903887049