5 ĐIỀU MINH CHỨNG CHO 1 SPA TRỊ MỤN UY TÍN Ở TPHCM

Dù bạn là nam hay nữ thì tới tuổi dậy thì cũng đều có mụn. Vì muốn cho hết mụn mà bạn làm đủ hết các thứ. Nhưng vẫn không hết bạn nghĩ là sẽ tìm đến một spa uy tín để trị. Tuy nhiên bạn lại không biết spa nào uy tín để an tâm điều trị. Vì thế mình muốn chia sẻ 5 điều chứng minh spa trị mụn uy tín ở tphcm.

5 Điều mà một spa trị mụn uy tín ở tphcm nên làm.

1 Tư vấn rất kĩ trước khi điều trị

Đến một spa trị mụn uy tín ở tphcm nào, cũng sẽ tư vấn rất kĩ cho khách hàng. Thứ nhất là cung cấp kiến thức cơ bản về da, về mụn. Nói rất rõ tình trạng khách hàng từ đó báo giá gói hay đi lẻ cho phù hợp. Nếu trong và sau quá trình điều trị cần thêm điều kiện gì thì sẽ nói rõ cho khách hàng. Chứ tuyệt đối không có chuyện lập lờ giấu diếm, rồi điều trị không hiệu quả lại bảo mua thêm cái này cái kia.

Hoặc hiện nay có tình trạng để dụ khách đến spa. Nhiều spa dùng chiêu điều trị free, thực ra là nặn mụn tè le khắp mặt rồi xong để đó. Đến lúc về mới bảo mua thêm mỹ phẩm, thuốc về đắp mà lên đến vài triệu, vài chục triệu. Rồi khách hàng bảo không đem tiền thì bảo làm thủ tục vay để hòng lấy tiền cho bằng được.

spa trị mụn uy tín ở tphcm
tư vấn kĩ trước khi điều trị

2 Dám cam kết và làm đúng cam kết:

Nếu là một spa uy tín thì chắc chắn họ sẽ dám cam kết và làm đúng với cam kết hoặc tốt hơn. Nhiều spa thậm chí không dám cam kết hiệu quả hoặc cam kết rất thấp. Hay còn gọi là nuôi mụn để tiếp tục điều trị thời gian điều trị kéo dài đến vài tháng mà hiệu quả chỉ 20-30%.

Ngược lại thì có những nơi cam kết rất cao. Trị mụn hiệu quả 70-80% sau 1 lần. Hay hiệu quả 90-95% sau 1 liệu trình. Thậm chí có nơi dám mạnh miệng tuyên bố trị hết mụn vĩnh viễn sau 1 lần. Trị hết mụn không tái đi tái lại toàn là những lời mê hoặc không đúng thực tế.

spa trị mụn uy tín ở tphcm
Khách hàng Vũ Đức Tiến. Sau khoảng 6 tháng Tiến chuyển vào Sài gòn, mẹ bạn nhìn thấy thương cho làn da của con trai. Và đã đến Hiền Vân Spa điều trị sau 1,5 tháng điều trị – tình trạng mụn của Tiến đã giảm nhiều

3 Hiệu quả thấy được sau từng lần

Trị mụn làm sao mà mặt phải càng ngày càng ít mụn, mặt láng mịn, da chắc khoẻ. Ở Việt Nam mình rất chuộng các sản phẩm làm trắng. Nhưng thực tế mình là người máu đỏ da vàng thì làm sao mà trắng được. Thế mà nhiều chị em cứ đâm đầu vào rồi càng lúc da mặt càng mỏng ra. Da có trắng có hồng nhưng là da non, rất yếu dễ bắt nắng. Trắng một thời gian là bị nám còn không thì sẽ tới thời kì dị ứng, mẩn ngứa, mụn nổi khắp mặt. Đi đến spa trị mụn thì quan trọng nhất là sạch mụn. Và làm sao da chắc khoẻ, có độ đàn hồi. Càng đi mà da càng đẹp thì đó mới là spa trị mụn uy tín ở tphcm.

spa trị mụn uy tín ở tphcm
Khách hàng Trâm Anh. Hiệu quả cải thiện rõ rệt sau từng lần điều trị

4 Không để lại hậu quả:

Đến spa trị mụn uy tín tại tphcm, bạn sẽ không bao giờ nghe chuyện đi trị mụn mà bị thâm, bị sẹo, sưng đỏ. Nếu như có những cục mụn khó thì phải biết cách lấy từ từ. Chứ không phải đè lấy một lần rồi để lại cái sẹo to đùng cho người ta. Còn mụn cám, đầu đen, trứng cá thì không thể có chuyện nặng xong thành sẹo được.

Có những trường hợp là mặt có sẵn thâm, sẹo cũ thì rất khó điều trị. Chỉ hỗ trợ phần nào chứ không hết được. Nhưng sẹo, thâm mới thì có thể điều trị từ 70-90%. Nên khi có thâm, sẹo là nên điều trị gấp và cần tìm đến địa chỉ uy tín để chữa trị. Nếu cấp bách có thể tìm đến spa mình để được tư vấn, khám và điều trị. Hoạ may đi nhầm nơi không uy tín thì coi như bạn thê thảm.

spa trị mụn uy tín ở tphcm
khách hàng bị mụn chi chít khắp mặt do đến spa không uy tín điều trị

5 Đưa ra chế độ chăm sóc da mặt phù hợp

Đối với từng tình trạng mụn mà có cách điều trị và chăm sóc khác nhau. Tuỳ da khoẻ hay da yếu, lưu ý nhất là những chị em da yếu phải rất kĩ trong khâu chăm sóc. Địa chỉ trị mụn uy tín mà không nói cho khách hàng biết cách chăm sóc để về nhà khách có vấn đề thì rõ ràng là làm việc không uy tín tận tâm. Còn khách hàng phải nhớ lưu ý lời dặn khi đi điều trị. Muốn đẹp mà đỡ tốn kém thì nên lưu ý và làm theo, đừng nghĩ đơn giản rồi không làm đến lúc để lại hậu quả thì mới hối hận.

Và sau khi điều trị xong thì một spa trị mụn uy tín ở tphcm phải làm là gọi điện, nhắn tin, hỏi thăm khách hàng. Để biết khách hàng có làm đúng không, làm sai cái gì sửa ngay. Và nhắc nhở khách hàng làm theo lưu ý để tránh để lại hậu quả.

Cần tư vấn và điều trị mụn liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 34
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 Comments
 • Hoai
  Tháng Mười Một 8, 2018

  Cảm ơn spa đã cho em những điều bổ ích

  • admin-bt
   Tháng Mười Một 8, 2018

   spa cũng cám ơn em quan tâm đến, chúc em một ngày vui vẻ

Previous
10 LƯU Ý MÀ CÁC SPA TRỊ MỤN UY TÍN TPHCM KHÔNG ÁP DỤNG
5 ĐIỀU MINH CHỨNG CHO 1 SPA TRỊ MỤN UY TÍN Ở TPHCM

0903887049