LÀM SAO CHỌN ĐƯỢC MỘT SPA TRỊ MỤN HIỆU QUẢ, UY TÍN

Ai muốn đi điều trị mụn cũng muốn tìm cho mình một spa uy tín. Nhưng ngày nay spa mọc lên như nấm, nhưng không phải spa nào cũng uy tín. Vậy làm sao để bạn tìm được một spa trị mụn hiệu quả, uy tín để an tâm điều trị. Cần tìm gấp một spa uy tín để giải quyết mụn ngay, chứ không thể để cho tình trạng mụn đua nhau nở trên mặt bạn.
 

Cách để chọn một spa trị mụn hiệu quả:

 

1 Tư vấn về da:

 
Chắc chắn là bạn muốn hiểu rõ về làn da của mình trước khi điều trị. Để bạn có thể biết cách chăm sóc phù hợp cho làn da của mình. Để bạn biết rằng spa đó tư vấn có hợp lý hay không. Lúc này mới nên đến spa để điều trị mụn. Biết rõ làn da của mình thuộc loại da gì, để hiểu cách điều trị đúng cho từng làn da cụ thể. Cái này spa sẽ nói cho bạn biết, nếu như da bạn da dầu mà toàn đưa các chất dưỡng ẩm thì rất nguy hiểm. Biết trước và đến spa nghe lại 1 lần nữa cho chắc ăn.
 
spa trị mụn hiệu quả
tư vấn loại da trước khi điều trị

2 Chọn spa/ thẩm mỹ viện điều trị mụn uy tín:

 
Trong vô số spa/thẩm mỹ viện mọc lên, bạn cần khảo sát xem nơi nào điều trị uy tín. Xem xem spa đó có chuyên gia điều trị mụn hay không. Đội ngũ có chuyên nghiệp hay không, có được đào tạo bài bản hay không? Quan trọng nhất là đội ngũ đó có kĩ thuật viên có giỏi kĩ thuật tay nghề hay không. Nhân viên biết cách phục vụ tận tình hay không.
 
Bạn cũng nên hỏi thử bạn bè, người thân của mình có ai từng đi spa điều trị mụn hay chưa. Nghe họ cảm nhận như thế nào về spa mà bạn bè từng điều trị. Hoặc lên các kênh chính thống như fanpage, website, youtube để nghe khách hàng phản hồi và đánh giá về spa đó.
spa trị mụn hiệu quả
phản hồi của khách hàng điều trị tại Hiền Vân Spa

 

3 Trang thiết bị vật chất, mỹ phẩm dùng tại spa

 
Để một spa trị mụn hiệu quả thì phải có đầy đủ các dụng cụ liên quan đến việc điều trị. Phải có máy xông hơi và hút mụn, máy điện tím, máy chạy dưỡng chất, máy chiếu đèn, đèn chiếu, máy elight. Spa phải luôn trong trạng thái sạch sẽ thoáng mát. Mỹ phẩm được dùng phải được công bố rõ ràng cho khách hàng. Thông tin sản phẩm đầy đủ, có được cấp giấy chứng nhận an toàn, chất lượng hay không. Không nên đến các spa nào dùng mỹ phẩm, dưỡng chất gia truyền, bí quyết. Bởi vì không ai biết họ bôi cái gì lên mặt bạn.

4 Hiệu quả rõ ràng sau khi điều trị:

 
Một spa trị mụn hiệu quả thì phải chứng minh thực tế bằng hiệu quả điều trị cho khách hàng thấy. Lên fanpage xem các đánh giá và vào tường xác thực danh tính của người đánh giá. Sau đó hỏi người đã từng điều trị đó rằng spa đó có điều trị hiệu quả hay không.
 
Một thông tin quan trọng là điều trị mụn sẽ hiệu quả rõ rệt sau từng lần điều trị. Và sau khi điều trị thì không bị sưng, đỏ, đau rát, thâm sẹo. Nếu về nhà mà mặt đỏ lâu không hết, mụn viêm không xẹp mà cứ cương lên, mụn đầu đen không hết chân sẽ bị lên mủ đầu trắng thì chứng tỏ là điều trị không hiệu quả. Nhiều khi điều trị xong mụn không thuyên giảm mà còn nhiều hơn lúc trước khi điều trị. Nhiều spa không điều trị hiệu quả thì quay sang đổi thừa cho khách hàng. Hoặc bảo do mỹ phẩm khiến mụn trồi lên hết đợi một thời gian nữa, mụn trồi hết rồi sẽ không còn lên nữa.
 
spa trị mụn hiệu quả
Hiệu quả sau 3 lần điều trị tại Hiền Vân Spa

5 Đến nghe tư vấn và trải nghiệm thử:

 
Khi đến điều trị mụn thì bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý. Hãy hỏi thật kĩ, nếu thấy có sự lập lờ thì đó là spa không uy tín. Nếu cảm thấy tư vấn tốt rồi thì nên thử. Nếu sau điều trị mà họ bắt ép phải mua mỹ phẩm hàng triệu hàng chục triệu mới hiệu quả thì nên chấp nhận tâm lý là lỡ xấu tý tìm đến spa uy tín để điều trị.
 
Ngày nay nhiều spa đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng mà cứ đưa ra cái giá rất thấp. Nhằm chiêu dụ khách hàng đến sau đó bán mỹ phẩm với giá hàng chục triệu đồng, rồi nói rằng không dùng thì không hiệu quả, không mua thì không đảm bảo. Do đó trước khi làm bạn phải hỏi rất kĩ, thậm chí bắt họ cam kết và ghi âm lại.
spa trị mụn hiệu quả
tư vấn thật kĩ cho khách hàng trước khi điều trị
 
Để tìm một spa trị mụn hiệu quả không phải khó, nhưng chính bạn phải kiên nhẫn chịu khó tìm hiểu cơ sở uy tín. Trước khi tìm được spa trị mụn uy tín thì không nên đi điều trị tránh tiền mất tật mang.

Cần tư vấn và điều trị mụn liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 41
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
ĐIỀU TRỊ MỤN TẠI SPA TRỊ MỤN GIÁ RẺ CÓ TỐT HAY KHÔNG?
LÀM SAO CHỌN ĐƯỢC MỘT SPA TRỊ MỤN HIỆU QUẢ, UY TÍN

0903887049