SPA TRỊ MỤN CHO NAM UY TÍN NHẤT HIỆN NAY.

Thời gian gần đây, việc làm đẹp đã không còn là của chị em phụ nữ. Nam giới ngày nay bắt đầu đến các spa nhiều hơn. Do bỏ bê nhan sắc nên đa phần các bạn nam dễ bị mụn, nám, tàn nhang. Mà mụn là vấn đề mà đa số nam giới quan tâm nhất. Tuy nhiên không biết spa trị mụn cho nam nào uy tín để điều trị.

SPA TRỊ MỤN CHO NAM UY TÍN NHẤT:

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của phái mạnh rất cao. Nhu cầu cao nhất của nam giới đó là điều trị mụn. Nam giới không nhiều đòi hỏi như nữ giới. Nam giới chỉ cần một làn da sáng khoẻ, sạch mụn, đều màu. Làm đẹp còn giúp tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho nam.

Rất khó để xác định spa nào là uy tín nhất. Thế nhưng hầu hết các spa hiện nay đều tự khẳng định mình là spa uy tín nhất. Điều đó gây khó khăn cho việc chọn lựa của khách hàng.

Để tiết kiệm thời gian, sức khoẻ và tiền bạc không thể nào đi trải nghiệm hết các spa lớn nhỏ khắp tp HCM được. Vậy làm cách nào để biết được spa trị mụn cho nam nào là uy tín. Tôi khuyên là bạn đừng tin vào một phía và kể cả tôi, tất cả bạn có thể kiểm chứng xem những gì tôi nói là đúng hay không nhé.

spa trị mụn cho nam uy tín nhất hiện nay

spa nào uy tín nhất hiện nay

Cách xác định:

Muốn biết spa trị mụn cho nam đó có uy tín hay không thì phải hỏi. Với việc điều trị mụn, thì với làn da nam hay nữ đều không quan trọng đều chữa được như nhau. Xác định độ uy tín của spa bằng các cách sau:

– Xem đánh giá trên fanpage:

Xem các đánh giá của khách hàng trên facebook. Hiện nay bất kì spa nào cũng có trang fanpage. Việc đánh giá chất lượng sẽ được khách hàng đánh giá lên comment hay mục đánh giá sao.

spa trị mụn cho nam uy tín nhất hiện nay

đánh giá của khách hàng trên fanpage

– Xem livestream tiến trình điều trị:

Spa đó có hay livestream mặt khách trước và sau khi điều trị hay không. Spa đó có cho người ta biết tiến trình khi điều trị từ đầu đến hoàn thiện hay không. Dám chắc một spa uy tín sẽ lưu giữ hồ sơ từng lần điều trị của khách.

– Cam kết hiệu quả từng lần 1:

Spa có cam kết hiệu quả sau từng lần điều trị. Có dám cam kết thời gian điều trị hiệu quả của từng khách. Hay cam kết kiểu giờ nó phá ra vậy thôi đợi 1 thời gian nó đẹp lại. Không biết có đẹp không hay là tan nát cái mặt luôn.

spa trị mụn cho nam uy tín nhất hiện nay

cam kết hiệu quả sau từng lần điều trị

– Hỏi bạn bè, người thân để có đánh giá:

Hỏi xem bạn bè mình có ai hay đi spa, nhờ họ cho đánh giá. Nếu một spa uy tín mà khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá thấp. Điều đó nói lên là spa đó không thực sự uy tín.

Nhớ hỏi nhiều người vào nhé, thể nào cũng có spa uy tín để bạn chọn.

– Hỏi khách hàng của spa mà bạn muốn tham khảo:

Hỏi xem vài khách hàng của spa đó xem họ đánh giá như thế nào về spa này. Hỏi khách sau khi khách ra về từ spa đó nhé.

Khi đã đến spa rồi thì phải xác định ra sao:

– Cam kết của spa:

Bạn có thể xem các spa có mạnh miệng cam kết chất lượng hay không. Hỏi các khách hàng ở đó xem spa có đó có làm theo cam kết hay không.

 

spa trị mụn cho nam uy tín nhất hiện nay

– Công bố mỹ phẩm sử dụng:

Spa đó có dám công bố mỹ phẩm mình đang sử dụng là thương hiệu gì, sản xuất ở đâu, thành phần là gì hay không. Có dám trưng mỹ phẩm lên kệ để khách hàng check hay không.

– Dụng cụ lấy mụn:

Xem họ sử dụng cây lấy mụn hay kim y tế. Vì nếu dùng cây lấy mụn thì mụn sẽ đứt chân. Nhưng để nặng mụn hiệu quả thì kết hợp nặng bằng tay đã đeo bao tay y tế kết hợp kim y tế. Với mụn lồi thì cần dùng tay gom mụn từ 4 phía rồi nặn. Tuy nhiên mụn ẩn thì phải dùng kim y tế để nhích vào đầu mụn. Như vậy mới đẩy mụn lên một cách nhẹ nhàng.

spa trị mụn cho nam uy tín nhất hiện nayspa trị mụn cho nam uy tín nhất hiện nay

dụng cụ lấy mụn của một spa uy tín

– Hình ảnh trong suốt quá trình điều trị của khách hàng:

Hỏi spa xem qua các hình ảnh điều trị từ đầu đến cuối. Chứ không chỉ xem 2 hình đầu và cuối. Nhiều spa mua khách chỉ có hình đầu và cuối để gạt khách. Khi khách hỏi 1 vài khách hàng đã điều trị cho khách xem thì không có hình các lần điều trị.

 

spa trị mụn cho nam uy tín nhất hiện nay

hình ảnh trong suốt quá trình điều trị

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn tra ra được đâu là địa chỉ spa trị mụn cho nam uy tín. Cám ơn các bạn đã đọc hết bài viết. Tôi khuyên bạn đừng nên tin hoàn toàn vào điều tôi nói, mà hãy kiểm chứng xem có đúng hay không nhé.

Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về điều trị mụn, liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 10
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
CÓ NÊN ĐẾN SPA TRỊ MỤN HAY KHÔNG
SPA TRỊ MỤN CHO NAM UY TÍN NHẤT HIỆN NAY.

0903887049