REVIEW CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG PHƯƠNG UYÊN SAU LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ ĐỐM NÂU- TÀN NHANG TẠI HIỀN VÂN SPA

Bạn Quỳnh Vy 26 tuổi ở quận Tân Phú, bạn biết Hiền từ ngày còn đi làm nhân viên cho một Spa ở quận Phú Nhuận, sau khi Hiền nghỉ việc ở Spa đó. Quỳnh Vy và chị gái đã chuyển qua đi điều trị mụn và chăm sóc da tại spa quận Tân Phú gần nhà.

Khi biết tin Hiền mở tiệm Quỳnh Vy đã rủ chị gái qua ủng hộ HIỀN VÂN SPA từ ngày mới mở cho tới bây giờ. Da bạn Quỳnh Vy và chị gái Phương Uyên lúc đó bị mụn, thâm nhiều, sau hai tháng điều trị tại spa hai bạn đã hết sạch mụn và thâm. Rồi thỉnh thoảng 1->2 tháng bạn và chị gái ghé HIỀN VÂN SPA chăm sóc và làm sạch da lấy mụn một lần.

Sau thời gian Quỳnh Vy mang bầu và sanh em bé không chăm sóc được, cộng với gen di truyền và thói quen ra đường không bum bịt kỹ chỉ mang mỗi khẩu trang y tế mỏng lét, da bạn đã xuất hiện đốm nâu, tàn nhang rất nhiều hai bên má, vùng mắt, mũi, có cả đốm chân sâu nữa, da rất khô, mụn cám, đầu đen nhiều.

Bạn nói chị Hiền ơi giờ chị làm sao cho da em đẹp hết đốm nâu, tàn nhang này được không? Em ko có thói quen không trang điểm, đi làm để mặt mộc mất tự tin lắm chị ạ! Hiền đã tư vấn cho bạn công nghệ lasze điều trị đốm nâu, tàn nhang và kết hợp công nghệ “Phi kim siêu vi điểm của Thụy Sỹ” giúp phục hồi da, tái tạo tăng sinh nhiều tế bào mới, giúp da khỏe, đẹp, căng bóng ngăn ngừa đốm nâu, tàn nhang không tái phát trở lại.

Sau 3 tháng điều trị da Quỳnh Vy hiện tại “đốm nâu, tàn nhang, đốm chân sâu hết sạch vĩnh viễn 98%” mụn cám, mụn đầu đen giảm 90%, da trắng mịn, căng bóng.

Rất rất nhiều bạn khách hàng gọi điện thoai và inbox cho Hiền hỏi khi em điều trị đốm nâu, tàn nhang, nám tại spa, sau một thời gian có bị hồi da, nám, đốm nâu có tái phát trở lại không, da có bị yếu, bào mòn, mỏng hay để lại hậu quả sau này gì không?

Đây là đoạn video chia sẻ sau khi kết thúc gói điều trị đốm nâu, tàn nhang được 1 năm của bạn Quỳnh Vy, mời các bạn tham khảo nhé.

About Đỗ Thu Hiền

Tôi yêu làn da bạn như những thiên thần bé nhỏ của tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049