Revieuw khách hàng Mai Trâm sau khi điều trị Mụn boc, Mụn viêm tại Hiền Vân spa

Đây là bạn khách hàng MAI TRÂM năm nay 18 tuổi, bạn bị mụn tuổi dậy thì “Mụn ẩn rất nhiều”. Tâm lý khi bị mụn sẽ khó chịu, ngứa ngáy, mất tự tin, thất vọng, lo lắng sợ mình xấu xí. Bạn đã lên mạng tìm mua thuốc trị mụn về thoa và tự lấy mụn ở nhà cho mình, do mụn của bạn TRÂM là mụn ẩn bạn lấy không đúng kỹ thuật nhân mụn không ra hết còn bị viêm và thâm, bạn lại lên mạng tìm kem trị mụn và trị thâm làm trắng da.

Càng lấy mụn càng thoa kem trị thâm, da bạn càng yếu và viêm mủ, chai cứng, nhiễm trùng nặng hơn. Bạn quyết định ngưng kem trị mụn, trị thâm, lên facebook, youtube tìm Spa uy tín chuyên điều trị mụn hiệu quả, an toàn không để lại thâm, sẹo rỗ. Bạn thấy rất nhiều thẩm mỹ viện, hay spa chạy quảng cáo điều trị mụn mướn diễn viên, hotgirl, người mẫu quảng cáo nhìn rất hấp mắt, nhưng bạn không thấy được cái thật ở trong những đoạn video đó, bạn nghĩ thời đại công nghệ mà cái gì cũng chỉnh sửa được, “Sợ nhất là quảng cáo”. Bạn muốn tìm một cái gì thật , và đáng tin tưởng hơn nữa, kéo màn hình điện thoại tới lui, vô tình bạn thấy được trang facebook ĐỖ THU HIỀN , bạn thấy trang fb này thường xuyên live stream trực tiêp điều trị mụn và hay Review trực tiếp kết quả khách hàng điều trị mụn, hình ảnh trước, sau, hoặc kết quả sau mỗi tuần điều trị.

Khi xem được những livestream trực tiếp, thấy được kết quả thực tế nghĩ thầm có thể đây là spa mình đang cần tìm, nhưng muốn tin tưởng và yên tâm hơn nữa bạn lên kênh Youtube HIỀN VÂN SPA bạn xem đi xem lại kỹ thuât lấy nhân mụn của chuyên gia ĐỖ THU HIỀN, lúc này bạn đã yên tâm và tin tưởng hơn. Bạn quyết định nói chuyện với mẹ, thuyết phục mẹ cho tiền và dẫn lên HIỀN VÂN SPA điều trị mụn, thâm, sẹo vì hiện tại bạn là học sinh lớp 12 còn phụ thuộc kinh tế vào mẹ. khi nói chuyện với mẹ, mẹ bạn đâu dễ gì tin và khuyên bạn lên đi bênh viện da liễu để bác sỹ khám và điều trị, thuyết phục không được bạn đành nghe lời mẹ đi bác sỹ để điều trị, uống thuốc được 2 tháng bạn thấy mụn không giảm mấy, thấy dấu hiệu những cục mụn viêm mủ ăn luồn sâu dưới da, chai cứng, to hơn, thâm nhiều hơn, xuất hiện sẹo rỗ.

Bạn lại lăn nỉ mẹ lần nữa, lúc này nhìn da mặt con xót xa quá, mẹ bạn đã lấy điện thoại và gọi cho HIỀN VÂN SPA tư vấn trực tiếp. khi tới điều trị thấy da mặt bạn bị viêm mủ, sưng, đỏ, thâm, sẹo rỗ rất nhiều, chuyên gia ĐỖ THU HIỀN đã khám và đưa ra phác đồ điều trị mụn và phục hồi da, trị thâm, sẹo cho bạn bằng công nghệ phi kim siêu vi điểm “Dr. Dermic” Thụy Sỹ kết hợp với công nghệ trị mụn New- Eight. Trong thời gian điều trị mụn, thâm giảm rõ rệt, sẹo cũng mờ dần sau mỗi lần điều trị, Trâm và mẹ rất vui, sau 3 tháng kết quả thật tuyệt vời, mụn ẩn sạch 100%, mụn viêm, chai cứng, thâm, sẹo sạch hết 95%. Mẹ và Trâm vui, mừng lắm. Kết thúc điều trị mụn cho Trâm được 2 tháng, mẹ Trâm đã trực tiếp ghé HIỀN VÂN SPA nói lời cảm ơn vì đã điều trị sạch mụn và lấy làn làn da khỏe, đẹp, hết mụn cho con mình.

About Đỗ Thu Hiền

Tôi yêu làn da bạn như những thiên thần bé nhỏ của tôi

One comment

  1. 1 liệu trịnh nặm mịn giá bn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049