Revieuw K.H- T. THÚY sau khi Điều Trị Mụn Viêm Thâm Vùng Cằm

Bạn Phan Thanh Thúy 22 tuổi ở quận Thủ Đức tphcm. Qua một người bạn giới thiệu bạn biết tới HIỀN VÂN SPA, bạnThúy rất xinh, dáng cao, da trắng có mụn ẩn chìm sâu bên trong nếu không nhìn gần, ngồi sát không ai nhìn thấy da mặt bạn có mụn.

Bạn tâm sự với Hiền em đi qua spa chị lấy mụn bạn em nó nói tao thấy mày có mụn đâu mà đi lấy hoài vậy? Bạn cười chỉ em mới biết e có mụn nhiều thôi, mỗi lần em rửa mặt thầy sần sần, gồ gồ khó chịu lắm chị ơi!

Bẵng đi một thời gian không thấy bạn ghé spa để làm sạch da và lấy mụn, một ngày đẹp trời vào dịp gần tết bạn ghé spa, thấy da mặt bạn hai má và cằm nhiều mụn, nhất là mụn vùng cằm bị viêm, đỏ.

Hiền hỏi bạn sao mặt em nhiều mụn thế bạn tâm sự, do em bận học và đi làm thêm cộng với nhà em xa spa nên em lười không ghé , em có tự mua thuốc về nhà thoa và lấy nhân mụn, mụn em khó lấy càng lấy càng bị viêm và thâm da vùng cằm bị tổn thương và yếu. Hiền có tư vấn bạn lấy nhân mụn khoảng ba lần, sau đó điều trị mụn, thâm dứt điểm, phục hồi da se khít lỗ chân lông bằng phương pháp phi kim siêu vi điểm công nghệ “Thụy Sỹ”.

Bạn đồng ý trị mụn nhưng nhất định không trị thâm và phục hồi da bằng phương pháp phi kim, bạn hỏi có phương pháp nào phục hồi da và trị thâm tốt hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn phương pháp phi kim không? Vì gần tết rồi em muốn có mặt đẹp về quê ăn tết. Mình nói không.

Mình hỏi em lo lắng hay không tin tưởng về phương pháp phi kim, bạn ngập ngừng rồi nói trước khi biết tới HIỀN VAN SPA bạn đã từng đi điều trị mụn một bác sỹ da liễu ở quận10, bác sỹ có điều trị mụn, lăn kim cho em 5 lần, mụn không hết da còn yếu hơn, giờ nói đến phương pháp lăn kim hay phi kim em sợ lắm.

Giờ thì mình đã hiểu tại sao bạn ấy không chịu điều trị bằng phương pháp phi kim rồi, hiểu được nỗi lo lắng của Thúy mình đã cho bạn ấy xem tất cả quy trình và hình ảnh trước sau, từng dòng tin nhắn của những khách hàng khác đã điều trị hay đang điều trị bằng phương pháp phi kim siêu vi điểm tại HIỀN VÂN SPA.

Qua sự tư vấn tận tình, tỷ mỉ kèm những hình ảnh, dòng tin nhắn thực tế của khách hàng đã thuyết phục bạn Thúy đồng ý sử dụng phương pháp phi kim. Bạn Thúy còn nói nếu em điều trị phi kim một lần da không khỏe, đẹp, mụn không giảm, thâm không sạch 90% như spa cam kết, spa phải hoàn tiền cho em 100% nhé.

Mình cười rất tươi nói em cứ yên tâm Spa sẽ viết phiếu cam kết và đảm bảo cho em. Khi phi kim xong da bạn rất đẹp, khỏe, thâm hết, bạn còn hẹn Hiền, em về quê ăn tết xong xuống làm thêm một lần nữa cho da đẹp hơn. Sau hai lần phi kim da Thúy rất căng bóng, mịn, lỗ chân lông se khít rất nhiều, mụn ẩn và mụn viêm không tái phát nữa,

Thúy rất vui và nói lời cảm ơn Spa, sau đó Thúy đã dắt mẹ tới điều trị da nhăn, khô, lão hóa bằng phương pháp phi kim siêu vi điểm, thêm cậu em họ tới điều trị mụn viêm bọc, mụn nang, bị thâm và sẹo rỗ rất nhiều.( Mời các bạn cùng xem video cảm nhận chân thành mộc mạc, yêu thương của Thúy sau khi điều trị nhé )
Cảm ơn bạn Phan Thanh Thúy rất nhiều! Bạn đã tin tưởng và ủng hộ HIỀN VAN SPA, chúc bạn luôn giữ được làn da đep, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
Revieu Khách Hàng Hồng Thắm Sau Khi Điều Trị Mụn, Thâm.
Revieuw K.H- T. THÚY sau khi Điều Trị Mụn Viêm Thâm Vùng Cằm

0903887049