Revieu Khách Hàng Hồng Thắm Sau Khi Điều Trị Mụn, Thâm.


Bạn khách hàng Hồng Thắm năm nay 23 tuổi ngụ quận Tân Bình. Trước khi tới HIỀN VÂN SPA để điều trị mụn, bạn đã từng đi điều trị mụn ở một Spa ở quận 3 liệu trình 7 lần nhưng không cải thiện.

Tình trạng da mụn của bạn Thắm thuộc loại mụn viêm, đỏ không đầu, có mụn ẩn luôn. Bạn tâm sự với Hiền rằng khi em đi điều trị mụn ở spa quận 3 em thấy điều trị tới lần thứ 3 mụn vẫn ko giảm, mấy nốt mụn viêm của em còn bị sưng to hơn, bị thâm , sờ tay vào mấy nốt mụn đó thấy nhân mụn bị chai cứng. Mỗi lần đi lấy nhân mụn về mặt em phải sưng, đỏ mất 5 ->7 ngày, đi làm mất tự tin.

Em có thắc mắc và hỏi thì được trả lời rằng, em phải kiên trì vì mụn của em bị viêm, ở đó họ cho em thoa thuốc mụn da khô, bong tróc, căng căng rất khó chịu, họ nói thuốc mụn có tác dụng kháng viêm, tiêu mụn, giúp đẩy hết nhân mụn ra ngoài, da em sẽ trắng hồng, căng mịn . Càng điều trị, càng thoa thuốc em thấy mụn viêm lây lan nhiều hơn, thâm chi chít, và mặt em bị sẹo rỗ như thế này đây ạ.

Em quyết định ngưng điều trị, về nhà lên mạng tìm mua mỹ phẩm dưỡng cho da bớt khô, mong thâm, mụn sẽ giảm, da khỏe hơn. Nhưng những nốt mụn viêm làm em mất tự tin, nhức khó chịu, mỗi khi đi ra ngoài em có trang điểm cũng không che được những nốt mụn viêm to. Một ngày đẹp trời em ngồi lướt Facebook tự nhiên thấy chị livestream điều trị mụn, em tò mò vào xem thấy cách lấy nhân mụn của chị hay quá, chị lấy rất kỹ. Em thấy chị lấy mụn cho khách hàng xong mặt bạn ấy không bị sưng hay đỏ, em tìm hiểu thêm trên kênh youtube HIỀN VÂN SPA thấy chị livestream rất nhiều ca bệnh lý khách hàng, kết quả trước và sau khi điều trị, nhiều bạn còn bị mụn nặng hơn em rất nhiều sao Spa chị điều trị hay vậy? mụn sạch, thâm sạch, không để lại sẹo rỗ, da rất khỏe đẹp, căng mịn.

Em quyết định cho mình thêm một cơ hội và hy vọng HIỀN VÂN SPA sẽ điều trị cho em hết mụn, hết thâm. Khi tới spa mình để được kiểm tra da và nghe tư vấn em thấy chị tư vấn rất nhiết tình, nói chuyện dễ thương, cho em tham khảo rất nhiều ca bệnh lý khách hàng mà bên mình đã điều trị thành công, và điều làm em tin tưởng hơn nữa là mỗi khách hàng em đều nhìn thấy hình ảnh mụn giảm rõ rệt theo từng tuần, từng lần điều trị, có ngày tháng rất rõ ràng, hình ảnh thật chứ không chỉnh sửa.

Em quyết đinh điều trị trọn gói mụn. Đúng như lời Spa cam kết: Sau một lần điều trị đầu tiên mấy nốt mụn viêm giảm rõ rệt. lúc này bạn đã hỏi Hiền thêm liệu trình điều trị thâm, phục hồi da yếu, và những nốt đốm nâu, tàn nhang nữa. hiền đã tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thâm, phục hồi da yếu hỗ trợ điều trị sẹo mới của bạn và đốm nâu, tàn nhang bằng phương pháp “Phi kim siêu vi điểm công nghệ Thụy Sỹ.

Kết quả thật tuyệt vời sau khi kết thúc liệu trình điều trị mụn tại HIỀN VÂN SPA da mặt của bạn Hồng Thắm mụn viêm, đỏ, bọc, thâm sạch 99% sẹo mới đầy cải thiện rất nhiều, lỗ chân lông se khít da không còn đổ dầu nhiều, da trắng hồng căng bóng rất mịn. Đặc biệt chỉ với một lần điều trị công nghệ bắn lasze kết hợp với phương pháp phi kim siêu vi điểm đốm nâu, tàn nhang của bạn đã sạch 95% các bạn nhé.

Mời các bạn tham khảo kết quả da bạn Hồng Thắm thay đổi tuyệt vời như thế nào qua đoạn video chia sẻ bên dưới này nhé.

About Đỗ Thu Hiền

Tôi yêu làn da bạn như những thiên thần bé nhỏ của tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049