NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẾN SPA TRỊ MỤN LƯNG

Hiện nay, các quý cô đã quá quen thuộc với việc đến spa làm đẹp. Một trong số nhu cầu hàng đầu của chị em là trị mụn lưng. Để giúp cho chị em đi spa trị mụn lưng hiệu quả, an tâm thì cần chú ý đến những lưu ý sau.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI ĐỂ SPA TRỊ MỤN LƯNG

Điều trị mụn lưng thì ai cũng mong muốn hiệu quả, chẳng ai muốn tốn tiền điều trị mà không hiệu quả. Thậm chí điều trị xong còn để lại hậu quả. Khi mà lỡ rồi thì sẽ tốn kém chi phí, mà cũng chẳng được đẹp. Thế nên cần lưu ý về 6 điểm sau.

những lưu ý khi đến spa trị mụn lưng

1 Cẩn thận với các spa giá rẻ:

Bạn cũng hiểu rằng spa cao cấp cũng chưa chắc đã trị khỏi. Tuy nhiên spa quảng cáo rầm rộ giá rẻ, theo kinh nghiệm của mình đa phần đều không uy tín. Sẽ có 2 tình trạng xảy ra, đó là spa đó làm không tốt, 2 là họ làm những bước điều trị cơ bản. Và vì thế nó không mang lại hiệu quả nên mới có giá rẻ.

Với sự bùng nổ của internet ngày nay, những spa mới mở họ thường là các spa trị mụn lưng uy tín không uy tín. Họ có thể dùng tiền để chi cho quảng cáo. Họ thường không có khách hàng sẵn có. Mà dù có có thì khách đó họ không quay lại và không giới thiệu khách mới. Họ có thể rất đông khách nhưng chưa chắc là khách cũ.

xem thêm : Bài 15: SPA TRỊ MỤN RẺ CÓ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

2 Các spa mới mở

Một spa cũ họ sẽ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản hơn, kĩ lưỡng hơn. Với spa mình để đào tạo 1 bạn nhân viên giỏi tay nghề cần hết 2 năm. Thường thì một nhân viên mới họ phải mất một ít thời gian để làm quen môi trường. Sau đó thì dành thời gian học các kĩ thuật cơ bản đến nâng cao.

Các spa mới mở thường họ chỉ làm được các dịch vụ rất cơ bản như rửa mặt, gội đầu, massage. Còn dịch vụ chuyên sâu thì phải ít nhất 1 năm các bạn quen những cái cơ bản mới dạy. Chưa kể những người chủ khác họ sợ nhân viên ăn cắp nghề của mình mà không đào tạo nhân viên. Chỉ có nhân viên lâu năm lắm họ mới dám chỉ.

những lưu ý khi đến spa trị mụn lưng

3 Không đến các spa trị mụn bằng thuốc, thuốc rượu

Thuốc bắc, thuốc rượu hay các mỹ phẩm mang tính chất bào mòn da. Dẫn đến tình trạng da mỏng yếu, dễ bị dị ứng và mụn trở lại nặng hơn.

4 Không đến các spa không có dụng cụ lấy mụn chuẩn

Có nhiều spa trị mụn dùng các loại dụng cụ không có đạt chuẩn. Có nhiều spa hay dùng cây lấy mụn để trị mụn. Nhược điểm của cây lấy mụn là khi lấy mụn không ra được chân mụn. Hơn nữa mụn ẩn, mụn bọc, mụn viêm, mụn mủ không thể dùng cây được. Mụn ẩn dùng cây lấy sẽ không lên. Các mụn khác thì lấy mụn như vậy sẽ dễ gây viêm nhiễm.

Các spa còn dùng cả dao nhỏ để lấy mụn. Mình thì dùng kim y tế loại đường kính 5mm. Khi lấy mụn ẩn thì mình sẽ nhích vào đầu mụn 1 tý để lấy nhân dễ hơn. Với mụn đầu đen mà đầu nhỏ thân phình to thì cần nới rộng lỗ chân lông 1 chíu để đưa mụn ra. Còn các mụn khác thì dùng kim y tế lấy sẽ không viêm, không thâm, không sẹo. Còn lấy dao nặng thì sẽ dễ để lại sẹo. Với dao thì ở ngoài không có bán nhiều nên một số nơi còn dùng lại con dao đó.

những lưu ý khi đến spa trị mụn lưng

5 Hỏi kĩ về mỹ phẩm

Vì mỗi spa sẽ dùng một loại mỹ phẩm khác nhau. Thường thì nhiều spa dùng mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam theo kiểu đông y, thương hiệu Hàn Quốc sản xuất tại Việt Nam. Những sản phẩm trong nước mình không nói là cái nào cũng không tốt. Nhưng nhìn chung là không chất lượng.

Với lại thêm một vấn đề có nhiều sản phẩm đông y đã được bào chế thì không biết được thành phần bên trong là gì. Và thành phần đó có phù hợp với da bạn không. Trong sản phẩm đó có chắc là có thành phần đó không.

Các spa nào tự sản xuất mỹ phẩm càng không thể tin được. Vì thường sản phẩm mang tính đối phó, chưa được nghiên cứu kĩ tác dụng phụ là gì. Spa lo phục vụ khách còn chưa xong thì sao còn thời gian đâu nghiên cứu mỹ phẩm.

những lưu ý khi đến spa trị mụn lưng

6 Spa đó có bác sĩ, kĩ thuật viên lâu năm hay không.

Nếu các spa chỉ toàn là các kĩ thuật viên kinh nghiệm 1, 2 năm mà không có chuyên gia lâu năm. Thì sẽ có tình trạng là không có bài chuẩn trong điều trị mụn. Nên thường là không có chuyên nghiệp. Hơn nữa mụn lưng khó hơn mụn mặt. Nên để spa trị mụn lưng hiệu quả thì càng cần người có tay nghề cao lâu năm.

những lưu ý khi đến spa trị mụn lưng

Mình hy vọng khi bạn đọc hết các lưu ý trên sẽ giúp cho bạn có thể tìm được một spa trị mụn lưng mà bạn an tâm. Tránh được việc tiền mất tật mang, điều trị không hết còn nặng hơn.

Cần tư vấn hay điều trị liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 16
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
SPA TRỊ MỤN RẺ CÓ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẾN SPA TRỊ MỤN LƯNG

0903887049