LẤY MỤN CÓ BỊ TO LỖ CHÂN LÔNG

Lấy mụn có bị to lỗ chân lông có phải là băn khoăn của các bạn đang có mụn. Bạn muốn lấy mụn mà sợ lỗ chân lông to sẽ khiến cho da mặt của bạn không được đẹp . Bạn mong muốn trị hết mụn để da đẹp hơn, nhưng phải làm sao cho lỗ chân lông nhỏ lại. Hãy đọc hết bài chia sẻ này nhé.

to lỗ chân lông
Lo lắng khi bị mụn

NỖI LO KHI TRỊ MỤN MÀ BỊ TO LỖ CHÂN LÔNG

Bạn muốn điều trị mụn nhưng lại sợ to lỗ chân lông. Vậy lỗ chân lông to thì sẽ để lại hậu quả gì ?

Hậu quả của lỗ chân lông to

Bạn có biết khi lỗ chân lông to ra thì sẽ dễ bị mụn trở lại. Đặc biệt là khi mụn trở lại sẽ rất to. Lỗ chân lông to thì da mặt bạn sẽ không lán mịn, căng bóng mà sẽ sần sùi, xấu xí. Lỗ chân lông to thì bụi bẩn, không khí ô nhiễm sẽ dễ đi sâu vào trong da của bạn. Nó sẽ khiến da của bạn có nhiều đốm đen, tàn nhang, mụn đầu đen to và làm cho da ngày càng yếu.

to lỗ chân lông
hậu quả của lấy mụn không đúng cách làm lỗ chân lông to

Lấy mụn có bị to lỗ chân lông không

Theo kinh nghiệm 16 năm làm spa, mình dám khẳng định là lấy mụn không bị to lỗ chân lông. Và biết cách làm đúng thì sau khi lấy mụn lỗ chân lông sẽ được se khít lại. Có phải bạn thắc mắc, vậy tại sao có nhiều nơi lấy mụn xong cứ bị to lỗ chân lông ?

Nguyên nhân lấy mụn làm to lỗ chân lông

Khi bạn bị mụn, chắn chắn lỗ chân lông sẽ to hơn bình thường. Bởi vì, khi dầu nhờn liên tục đào thải qua da không kịp sẽ bị bít tắc làm cho lỗ chân lông càng càng to hơn nếu không lấy được nhân mụn ra. Và khi lấy mụn ra thì lỗ chân lông sẽ bị trống. Và nhiều nơi không biết cách lấy nhân mụn, chỉ biết dùng lực đè thật mạnh càng dễ làm lỗ chân lông to hơn. Và có nhiều phương pháp khi lấy nhân mụn xong, thì lỗ chân lông sẽ ngày càng to. Đặc biệt là phương pháp lột mụn bằng mặt nạ.

to lỗ chân lông
lấy mụn làm to lỗ chân lông

Khi bạn đắp lớp gel mặt nạ lên da, chúng sẽ bám rất chắc vào da. Và khi lột mụn, thì bạn sẽ dùng một lực mạnh tác động kéo lớp gel ra, đồng thời cũng lấy đi mụn ra. Tuy nhiên khi bạn kéo lớp gel đã dính thật chặt thì chúng sẽ làm giản mao mạch ra và khiến cho lỗ chân lông to ra.

Vậy làm sao để lấy mụn mà không bị to lỗ chân lông

Bạn đang mong muốn có cách nào lấy mụn mà không bị to lỗ chân lông và se khít lỗ chân lông sau khi nặn. Để giúp bạn lấy sạch hết mụn mà không bị to lỗ chân lông thì cần có 3 điều kiện:

– Người lấy mụn phải có kĩ thuật tốt :

Để lấy mụn chính xác và hợp lý, bằng không mụn sẽ không lên hoặc không hết chân. Mụn sẽ tái đi tái lại hoặc tệ hơn là hình thành mụn viêm. Có kĩ thuật tốt sẽ lấy được hết nhân mụn nhằm giúp cho việc sẽ khít lỗ chân lông dễ dàng hơn.

– Phải có đầy đủ dụng cụ cần thiết:

Khi lấy mụn phải chuẩn bị 1 cây kim y tế đường kính 5mm, 2 bao tay cao su mới, bông gạc, đèn chiếu. Để giúp việc lấy mụn dễ dàng và chính xác cũng như tránh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Đối với mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn cám… trồi lên bề mặt da thì dùng 4 ngón tay dồn chân mụn và ấn nhẹ. Đối với mụn ẩn, mụn bọc, mụn viêm, mụn mủ bắt buộc phải dùng kim y tế nhích nhẹ vào đầu mụn. Nhằm khai thông ổ mụn để dễ dàng lấy nhân mụn mà không to lỗ chân lông cũng như giảm đau.

to lỗ chân lông
kĩ thuật viên dùng dụng cụ chuyên biệt để lấy mụn

– Có máy móc công nghệ cao và tinh chất điều trị:

Sau khi lấy mụn cần dùng máy công nghệ cao đưa dưỡng chất phục hồi, tái tạo da. Sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học lạnh để giảm sưng, viêm và se khít lỗ chân lông. Sau đó kết hợp dùng thuốc chuyên điều trị mụn cộng với tinh chất phục hồi, tái tạo da. Để giúp da nhanh chóng tái tạo các sợi collagen làm đầy lỗ chân lông sau khi lấy mụn.

to lỗ chân lông
sử dụng máy công nghệ cao làm se khít lỗ chân lông 

Khi hội tụ đủ 3 điều kiện trên thì mới có thể giúp cho bạn lấy sạch mụn mà không bị to lỗ chân lông.

to lỗ chân lông
Bạn Lan Anh trước và sau khi điều trị

Cám ơn các bạn đã đọc hết bài viết, nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về điều trị mụn hay những vấn đề khác về da thì hãy xem trong góc chia sẻ nhé.

Cần tư vấn và điều trị liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chủ Spa Hiền Vân – Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 4
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
TRỊ NÁM TÀN NHANG KHÓ HAY DỄ
LẤY MỤN CÓ BỊ TO LỖ CHÂN LÔNG

0903887049