LÀM SAO TÌM ĐƯỢC SPA TRỊ MỤN TPHCM NÀO TỐT NHẤT.

Hiện nay có quá nhiều spa mọc lên. Nơi nào cũng khẳng định mình là spa trị mụn tphcm tốt nhất. Không biết mức độ uy tín như thế nào. Khiến khách hàng không biết tin vào đâu, và làm sao để khách hàng nhận biết.
 

LÀM SAO NHẬN BIẾT SPA TRỊ MỤN TPHCM NÀO UY TÍN.

 
Nói thì ai mà không nói được. Nhưng để nói căn cứ vào điều gì, thì hầu như không ai nói. Mình muốn hướng dẫn các bạn cách nhận biết một spa uy tín. Nhưng trước hết bạn không nên tin những gì mình nói, mà hãy tự nhìn nhận, đánh giá.
 
Để nhận biết được 1 spa uy tín bạn phải đánh giá dựa trên 6 yếu tố.
 

6 yếu tố nhận biết một spa uy tín, chất lượng

1 Phản hồi, đánh giá, livestream

 
Bạn lên các kênh truyền thông phổ biến như website, fanpage…để xem phản hồi của khách. Xem những bình luận của khách hàng, đánh giá của khách hàng. Xem xem đánh giá đó có thật hay không, người đánh giá có thật không.
 
Hơn thế nữa là các hình ảnh chụp với khách hàng. Xem các khách hàng thay đổi ra sao, thấy được quá trình càng tốt. Rồi livestream thực tế với khách hàng. Cái này không thể giả được. Khi livestream người khách đó phải làm liệu trình tầm 2 tháng. Và quá trình thay đổi của khách trong 2 tháng đó như thế nào. Nếu mà chỉ toan khách mới thì chứng tỏ khách cũ đã bỏ spa đi.
làm sao để biết spa trị mụn tphcm nào là tốt nhất
phản hồi của khách hàng trên fanpage

2 Bạn bè giới thiệu

 
Sau khi bạn chọn được vài địa điểm đáng tin. Thì hãy hỏi ý kiến của bạn bè, người thân xem họ hay làm ở đâu. Chỗ nào uy tín, chỗ nào không uy tín. Đây là cách tốt nhất, vì hiện nay thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lường.
 
làm sao để biết spa trị mụn tphcm nào là tốt nhất
khách hàng cũ giới thiệu khách mới cho spa

3 Đến vài spa để trải nghiệm

 
Bạn hãy đến một vài nơi để trải nghiệm dịch vụ. Bạn có thể đến để nghe họ phân tích, tư vấn da. Rồi xem họ làm hiệu quả không. Các bạn nhớ nha, hiệu quả phải thấy rõ sau 1 lần. Làm lần nào hiệu quả lần đó chứ không có chuyện làm cái mặt người ta tanh bành. Rồi sau đó nói đại 1 câu là vài tuần, vài tháng là nó mới có hiệu quả.
 
Lấy mụn thì chỉ để lại một cái lỗ mụn. Chứ không để lại thâm, sẹo rồi sưng, đỏ khắp mặt.
 

4 Dụng cụ lấy mụn

 
Nếu dụng cụ lấy mụn không đúng thì không lấy hết chân được. Như cây lấy mụn thông thường lấy sẽ đứt hết chân. Mụn bọc, mụn viêm, mụn mủ không thể lấy được. Mụn ẩn thì càng không thể. Nên phải dùng đến kim y tế để hỗ trợ lấy mụn. Còn mụn thông thường là đeo bao tay nặng.
 
làm sao để biết spa trị mụn tphcm nào là tốt nhất
dụng cụ lấy mụn 
làm sao để biết spa trị mụn tphcm nào là tốt nhất
công nghệ hỗ trợ điều trị mụn

5 Kĩ thuật lấy mụn

 
Lấy mụn xong không sưng, đỏ, không thâm, không sẹo. Với mụn đơn giản chỉ cần dùng tay gom lại rồi ấn nhẹ mụn lên. Với mụn to, cứng đầu, đầu nhỏ mình to phải dùng kim nhích nhẹ đầu mụn rồi mới nặng. Với mụn thâm, chai, sần phải lấy từng lần lấy 1 lần sẽ tổn thương da, để lại sẹo. Bạn nên để ý quan sát người lấy mụn.
 

6 Sản phẩm tốt

 
Sau khi điều trị chắc chắn phải có sản tốt để hỗ trợ. Spa phải công khai, công bố sản phẩm của mình. Hiện nay các sản phẩm Việt Nam khiến người dùng không an tâm. Vì sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất sứ rất nhiều.
 
Đặc biệt không nên tin các sản phẩm spa tự bào chế. Vì họ không có thời gian phục vụ khách, nghiên cứu công nghệ, lấy đâu ra thời gian nghiên cứu sản phẩm. Nên các sản phẩm đó rất tạm bợ, ẩn chứa nhiều rủi ro.
 
Các sản phẩm mang tính chất gia truyền, đông y tràn lan. Vì bạn làm sao biết được các chất trong các sản phẩm đó có phù hợp với mình không. Nếu là có thì có chắc sản phẩm đó có thực sự là có thành phần đó không. Còn các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch thì bạn yên tâm. Thứ nhất họ có các chuẩn kiểm định chất lượng. Và khi nhập khẩu thì có tới 2 bộ y tế cấp phép nên bạn có thể yên tâm.
 
Mình tin với một lượng kiến thức này bạn có thể dùng để tra khảo bất kì spa trị mụn tphcm nào bạn muốn.
 
Cám ơn các bạn đã đọc hết bài viết, cần thêm thông tin gì hãy vào góc chia sẻ hay điều trị mụn để xem thêm.
 

Cần tư vấn hay điều trị liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 14
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG
LÀM SAO TÌM ĐƯỢC SPA TRỊ MỤN TPHCM NÀO TỐT NHẤT.

0903887049