LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC SPA TRỊ MỤN ẨN UY TÍN.

Mụn ẩn là một loại mụn nằm dưới da. Mụn ẩn không khó để điều trị, tuy nhiên nếu không biết cách nặn thì mụn không lên. Nếu cố nặn thì sẽ dẫn đến tình trạng sưng, viêm nghiêm trọng. Vì thế dù đơn giản nhưng nếu không tìm đúng spa trị mụn ẩn uy tín sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

làm sao để tìm được spa trị mụn ẩn uy tín

Cách nhận biết mụn ẩn.

NHẬN BIẾT SPA TRỊ MỤN ẨN UY TÍN

Thật khó giữa muôn vàn spa mọc lên, chỗ nào cũng tự cho mình là nhất. Để tìm được spa nào uy tín, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận diện một spa uy tín.

xem thêm:  Bài 16: NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẾN SPA TRỊ MỤN LƯNG

1 Lên các trang mạng tìm hiểu:

Thay vì tin vào những quảng cáo rầm rộ của các spa. Bạn nên tin vào mắt mình hơn là tin vào quảng cáo. Bạn hãy vào đọc các đánh giá xem có phải là đánh giá thật không. Các đánh giá này đang nói tốt về spa hay lên án spa đó. Các bình luận trên fanpage là tốt hay xấu, và để ý các spa cứ đi ẩn comment xem họ có gì khuất tất.

Bạn có thể lên website để xem các bình luận trong bài viết. Bạn xem các bài viết họ chia sẻ thật lòng hay chỉ toàn là lời quảng cáo hoa mỹ. Họ có hay livestream, đăng bài đưa ra những bằng chứng khách hàng. Họ có những đoạn phỏng vấn của các khách hàng hay không.

2 Nghe giới thiệu của bạn bè, người thân:

Trước khi đi spa bạn nên hỏi bạn bè người thân xem spa trị mụn ẩn này có uy tín hay không. Một spa uy tín có thể không lớn, cũng có thể không có nhiều chi nhánh tuy nhiên luôn là lựa chọn của chị em. Khách hàng quay trở lại thường xuyên càng chứng tỏ rằng: spa này là uy tín.

làm sao để tìm được spa trị mụn ẩn uy tín

bạn bè giới thiệu khách hàng đến spa

3 Xem quá trình điều trị mụn

Các spa trị mụn ẩn hay có đoạn quảng cáo quy trình điều trị. Bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều spa nặn mụn bằng cây. Điều này hết sức nguy hiểm. Vì với mụn ẩn thì dùng cây sẽ gây viêm, tổn thương. Với mụn khác cũng không trị hết vì cây nặn mụn sẽ khiến cho mụn bị đứt chân không hết được. Nếu lấy được thì đè mạnh quá sẽ tổn thương da xung quanh dễ lên mụn và sẹo.

Cách tốt nhất để lấy mụn là dùng tay (có mang bao tay y tế). Nếu gặp mụn ẩn thì dùng kim y tế nhích vào đầu mụn. Với một số nơi không dùng cây lấy mụn mà dùng dao, cây chích. Khiến cho lỗ mụn to hơn.

4 Khi đến spa bạn cần chú ý 3 điều

Trước nhất là không gian phòng ốc

Nếu đến spa mà bạn cảm thấy phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, dễ chịu. Thì đó cũng là một điểm minh chứng cho một spa uy tín. Vì spa mà bẩn thì ai mà biết được với các dụng cụ làm đẹp trong spa còn bẩn cỡ nào.

 

làm sao để tìm được spa trị mụn ẩn uy tín

phòng ốc sạch sẽ, ấm cúng

Thái độ đón tiếp của nhân viên

Cho dù bạn trong mọi hoàn cảnh nào, chỉ cần đến spa đều sẽ được đón tiếp chu đáo. Thì đó là một spa uy tín chứ không phải spa chỉ nhằm vào túi tiền của bạn.

Bạn được nhân viên tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng về tình trạng bệnh lý. Bạn sẽ được nhân viên đưa ra những liệu pháp điều trị phù hợp.

làm sao để tìm được spa trị mụn ẩn uy tín

Để ý dụng cụ trị mụn

Bạn có thể từ chối điều trị đứng lên đi về ngay. Nếu bạn thấy họ lấy cây nặn mụn, dao, cây chích. Khi tẩy tế bào chết cho bạn dùng giấy cotton hay mút. Khi mà dùng miếng mút là họ sẽ dùng đi dùng lại nhiều lần. Thì vi khuẩn sẽ bám vào trong miếng mút. Khi lau sẽ rất bẩn, dẫn đến viêm da, nhiễm trùng da. Và có thể lây nhiễm bệnh từ người khác. Còn dùng giấy cotton sẽ rất sạch và dùng xong thì vứt ngay vì nó không tốn kém bao nhiêu. Nhưng điều đó đảm bảo vệ sinh cho khách.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết, mình hy vọng với chút kinh nghiệm này có thể giúp bạn tìm được spa trị mụn ẩn uy tín.

Nếu cần tư vấn và điều trị mụn, hãy liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 20
XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
LÀM SAO ĐỂ KHÔNG BỊ LÊN MỤN
LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC SPA TRỊ MỤN ẨN UY TÍN.

0903887049