Hồng Quyên Q8 trưởng phòng marketing

Hồng Quyên bị mụn viêm, thâm , sẹo rỗ từ lâu và đã đi nhiều phòng khám da liễu, spa lớn tại TPHCM chữa nhưng không khỏi, và Quyên vô tình gặp lại người bạn cũ học chung đại học, người bạn đó đã giới thiệu Quyên tới Hiền Vân Spa vì bạn đó đã từng điều trị tại Hiền Vân spa và kết quả rất tốt. Quyên đã tới Spa được nghe tư vấn, kiểm tra da, cho xem những hình ảnh khách hàng đã từng điều trị tại Hiền Vân Spa.

Hiền Vân Spa cũng đưa ra phác đồ điều trị, cam kết hiệu quả ngay sau một lần điều trị. Quyên tin tưởng và mua liệu trình điều trị mụn. Thật bất ngờ sau 5 tuần điều trị da mặt bạn đã hết mụn, nhưng còn sẹo rỗ, điều mà bấy lâu nay làm Quyên khổ sở, mất tự tin khi đi ra ngoài. Một lần nữa Quyên quyết định mua thêm liệu trình 3 lần điều trị sẹo rỗ, kết quả vô cùng tuyệt vời, sau 3 lần điều trị sẹo, những vết sẹo nhẹ đầy 100%, những vết ẹo chân sâu đáy nhọn đầy 80%. da mặt Quyên đã khỏe, đẹp, căng bóng, trắng, mịn màng.

Quyên rất vui mừng và nói với Hiền rằng, giá em gặp được chị sớm hơn thì da mặt em đã hết mụn từ lâu và không bị sẹo. Quyên đã đặt niềm tin tuyệt đối vào Hiền Vân Spa, mời các bạn cùng xem chia sẽ của Quyên nhé.

Đỗ Thu Hiền – Chủ sáng lập Hiền Vân Spa
Chuyên gia điều trị mụn
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình. 
Hotline:0903 887 049 – 0903 882 543
Facebook: Đỗ thu Hiền
Zalo : 0903 887 049
Youtube: Hiền Vân Spa
Email: hienvanspa@gmail.com
Website: https://www.trimunchuyensau.com/
https://dothuhien.com
https://hienvanspa.com
Fanpage: https://www.facebook.com/spahienvan/ 

About Đỗ Thu Hiền

Tôi yêu làn da bạn như những thiên thần bé nhỏ của tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049