CÁCH TRỊ MỤN BỌC TUỔI DẬY THÌ HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI

Tuổi dậy thì có nhiều thay đổi thất thường về hormone và nội tiết tố. Vì vậy tuổi dậy thì rất dễ bị lên mụn bọc. Những bạn trẻ đang trong tuổi dậy thì thường cảm thấy rất lo lắng khi mặt mình xuất hiện mụn bọc. Mụn bọc khiến các bạn cảm thấy thiếu tự tin và khó chịu. Các bạn lên nhiều trang mạng thì được hướng dẫn những giải pháp chung chung, tạm thời. Và chắc bạn cũng thử rồi phải không, hiệu quả thế nào chắc bạn rõ hơn ai hết. Vì vậy mà Hiền muốn chia sẻ cách trị mụn bọc tuổi dậy thì của Hiền đến các bạn.

cách trị mụn bọc tuổi dậy thì
mụn bọc tuổi dậy thì


Vậy thì điều gì khiến bạn bị lên mụn bọc:


Trước khi tìm cách trị mụn bọc cho tuổi dậy thì bạn phải biết tại sao bạn bị mụn bọc. Mụn bọc xuất hiện do 2 yếu tố. Thứ nhất do bạn sờ, cạy, nặn mụn không đúng cách chúng sẽ sưng, viêm lên hình thành mụn bọc. Thứ 2 do sự thay đổi đột ngột bên trong cơ thể: rối loạn nội tiết tố, hormone, nóng trong người, căng thẳng mệt mỏi hoặc do gen…


Các bạn nữ thì còn có thể bị lên mụn bọc do mang thai, tiền mãn kinh, chu kì kinh nguyệt. Cụ thể như hôm nay ăn cay quá cũng lên mụn bọc. Hay đang trong máy lạnh mấy tiếng, mà ra ngoài trời nóng quá cũng lên mụn bọc. Hay thèm quá ăn vài múi sầu riêng là cũng lên mụn bọc.


CÓ NHỮNG CÁCH TRỊ MỤN BỌC TUỔI DẬY THÌ NÀO:


Hiện nay bạn chỉ cần search từ khoá “cách trị mụn bọc tuổi dậy thì” hầu như là vô vàn kết quả đổ về. Từ các trang web đến diễn đàn làm đẹp. Chung quy lại thì có 5 cách: trị mụn từ thiên nhiên, mua kem hoặc mỹ phẩm trị mụn, mua thuốc trị mụn, đi bác sĩ trị mụn, đi spa trị mụn. Và không ai chia sẻ là bạn được tự ý lấy mụn tại nhà cả. Vì bạn không có kĩ thuật lấy mụn thì hại nhiều hơn lợi. Vậy thì trong 5 cách này thì cách nào tốt nhất cho bạn. Hiền sẽ phân tích ưu và nhược điểm cho bạn tự đánh giá nhé.


1 Bằng phương pháp thiên nhiên:


Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ thôi ở nhà kiếm cái gì trị mụn bọc, vừa tiết kiệm, vừa an toàn và hiệu quả. Đúng nhưng bạn phải biết cách, trước hết bạn phải nắm được loại da của mình là da gì, thoa cái gì hợp cái gì không hợp.


Nếu da mỏng, yếu mà cứ thoa chanh lên thì nó bị dị ứng, nó ngứa, phồng rộp hết mặt. Nên nếu bạn không biết thì vô cùng nguy hiểm. Thường thì những phương pháp dân gian mọi người cứ nghe nó tốt nhưng không biết tại sao tốt. Nếu lạm dụng thì vừa không hiệu quả vừa không an toàn. Nếu có hiệu quả thì cũng sẽ rất chậm, lúc đó bạn có đủ kiên nhẫn chờ đến lúc mình đẹp.

cách trị mụn bọc tuổi dậy thì
trị mụn bọc bằng tỏi


2 Bằng các loại kem, mỹ phẩm trị mụn:


Thực tế thì khi bị mụn bọc ít ai lại dám xài mỹ phẩm lột tẩy mạnh như thuốc rượu,thuốc bắc, thảo dược tùy theo người bán họ tự đặt cho cái tên gọi là gì. Nhưng nhiều nơi vẫn nói khi thoa mỹ phẩm này sẽ thẩm thấu vào giúp đầu mụn khô, nhân mụn tự trồi ra ngoài hoặc tự biến mất và làm hết mụn, hết thâm. Da trắng căng bóng hồng hào như da em bé, hết mụn vĩnh viễn không tái phát.

Hình ảnh khách hàng điều trị bằng thuốc rượu
Hình ảnh khách hàng điều trị mụn bằng thuốc rượu

Thực tế làm gì có mỹ phẩm thần thánh như thế đâu ạ. Những loại mỹ phẩm dạng lỏng, hoặc dạng kem có tính bào mòn, lột tẩy rất mạnh. Khi thoa vào da rất khô, đỏ,căng khó chịu gây bong tróc mạnh trong thời gian từ 3-5 tháng. sau đó da rất mỏng và yếu, bắt nắng, rất nhạy cảm dễ bị dị ứng.Tuy nhiên phương pháp này không điều trị được mụn ẩn sâu bên trong và mụn viêm, nếu nhân mụn vẫn còn ở trong thì mụn bọc sẽ lại xuất hiện trở lại. Do đó đây là phương pháp tạm thời, không giải quyết triệt để.

cách trị mụn bọc tuổi dậy thì
dùng mỹ phẩm trị mụn


3 Dùng thuốc trị mụn:


Khi có mụn bọc thì nhiều người sẽ chạy ra mua thuốc về thoa cho hết. Hoặc là mua thuốc về uống. Thực tế thì các loại thuốc mụn cũng chỉ làm xẹp nốt mụn chưa có nhân, mụn mới hình thành. Còn mụn bọc đã hình thành nhân, cồi mụn thì không xẹp được.


4 Đến bác sĩ trị mụn:


Cách trị mụn bọc tuổi dậy thì của các bác sĩ có phải là cách tốt nhất bạn nghĩ đến. Nhiều bạn sẽ có tâm lý là cứ có gì nguy hiểm thì đến bác sĩ. Tuy nhiên thì theo mình nghiên cứu và khảo sát trên rất nhiều người đi bác sĩ khi có mụn. Bản thân Hiền cũng từng có mụn, Hiền nghe nhiều bác sĩ tư vấn. Hiền thấy bác sĩ chia các bạn thành 2 dạng. Dạng nhẹ cho thuốc về nhà thoa kết hợp uống thuốc kháng viêm để mụn nhanh xẹp.


Còn nặng thì bác sĩ sẽ làm tiểu phẩu. Mà các bạn biết khi tiểu phẩu thì bác sĩ sẽ dùng dao để mổ lấy cục mụn ra. Việc này giúp cục mụn lành hẳn NHƯNG lại để trên mặt bạn 1 vết sẹo. Do khi lấy mụn thì bác sĩ lấy mụn bằng dao sẽ gây tổn thương,sâu và nhiều, hơn nữa bác sĩ nào cũng muốn lấy mụn dứt điểm 1 lần nên sẽ để lại sẹo.

cách trị mụn bọc tuổi dậy thì
bị sẹo do đi trị mụn ở da liễu


5 Đến spa trị mụn:


Thực tế hiện nay nhiều chị em hay đến spa để trị mụn thay vì đến bác sĩ. Tuy nhiên cũng hầu như 90% spa trị mụn không uy tín. Có rất nhiều phương pháp trị mụn tại spa: bằng dao, cây nặn, ống tre. Nếu lấy mụn bằng dao thì hệ quả thế nào bạn đã biết.


Còn lấy mụn bằng cây sẽ gây ra tổn thương lớn tại 1 điểm gây thâm bầm. Hơn nữa mụn có nhiều cấu trúc phức tạp, nếu chỉ dùng cây nặn sẽ không lên hết chân khiến cho nốt mụn bị thâm đen, sưng viêm lên. Lấy mụn bằng ống tre không những không lấy được nhân mụn ra mà còn khiến mặt sưng đỏ, rớm máu.


Còn Hiền có cách lấy mụn sạch chân, với phương pháp lấy mụn 4k: không sưng, không đỏ, không thâm, không sẹo. Cách của mình lấy mụn bằng tay kết hợp với kim y tế chuẩn y khoa. Cách này ở cả nước mình rất hiếm nơi làm được. Đây là cách trị mụn bọc ở tuổi dậy thì mà Hiền muốn chia sẻ cho các bạn


Tại sao cách của Hiền mang lại hiệu quả tuyệt đối:


Muốn trị mụn có hiệu quả đòi hỏi 3 yếu tố: kĩ thuật đúng, công nghệ tốt, mỹ phẩm tốt. Tại sao cần 3 yếu tố, bởi vì sau khi lấy mụn ra, ít nhiều sẽ gây ra tổn thương, hơn nữa bên trong còn vi khuẩn. Chúng sẽ tấn công và khiến mụn quay lại. Chính vì vậy sau khi lấy mụn bọc, phải cần đến các loại máy công nghệ cao để kháng viêm, tiêu diệt trọn ổ vi khuẩn. Vì thế mà mụn sẽ không quay trở lại. Nhiều spa vì muốn tiết kiệm chi phí họ sẽ thay máy chất lượng bằng máy rẻ tiền được nhập từ Trung Quốc.


Hơn nữa sau đó còn cần dùng đến dưỡng chất tốt để phục hồi. Vì sau khi lấy mụn, cơ thể sẽ tự lành vết thương, nhưng nếu không đủ dưỡng chất để phục hồi sẽ gây ra sẹo. Vì thế cần những dưỡng chất tốt nhất, không nên dùng những dưỡng chất có tính bào mòn. Sẽ gây ra sẹo và kích ứng da. Nhưng nhiều spa lại cấp các loại serum gây bào mòn cho khách chỉ vì lợi nhuận.


Điều gì chứng minh cho lời Hiền nói:


Có 3 điều để minh chứng rằng cách trị mụn tuổi dậy thì của Hiền là đúng. Thứ nhất bạn thử gọi đến các spa khác hay đến trực tiếp nghe tư vấn. Bạn sẽ biết ngay là họ có dám cam kết hay không. Thường thì bạn sẽ nhận được câu trả lời là “bên em không cam kết, vì tuỳ theo cơ địa mỗi người, nhưng chắc chắc có hiệu quả”.


Còn Hiền dám cam kết trị khỏi mụn cho bạn và không để lại vết thâm hay vết sẹo nào trên mặt của bạn. Hơn nữa toàn bộ khách hàng của Hiền có thể chứng minh cho lời Hiền nói ra. Bạn có thể lên trang của Hiền hay đến spa của Hiền để kiểm chứng.

cách trị mụn bọc tuổi dậy thì
hiệu quả sau khi điều trị


Lưu ý:


Cho dù bạn đã trị hết mụn bọc hay tất cả các loại mụn. Thì mụn vẫn sẽ quay lại, nếu như bạn không biết cách chăm sóc. Nếu bạn biết cách chăm sóc thì hầu như mụn rất khó quay lại. Mỗi lần chỉ xuất hiện 1-2 cục và mụn không bao giờ hết vĩnh viễn nha các bạn.


Kết luận:


Nếu bài cách trị mụn bọc tuổi dậy thì của Hiền có chỗ nào các bạn chưa hiểu, các bạn còn thắc mắc. Cần tư vấn gì thì các bạn hãy để lại bình luận, hay liên hệ với Hiền qua thông tin bên dưới. Chúc các bạn sớm có làn da đẹp và tự tin các bạn nhé.

Cần tư vấn và điều trị mụn liên hệ:


Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Facebook: Đỗ thu Hiền
Zalo : 0903 887 049
Youtube: Hiền Vân Spa
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 73

XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
CÁCH TRỊ MỤN BỌC CHO DA NHỜN HIỆU QUẢ
CÁCH TRỊ MỤN BỌC TUỔI DẬY THÌ HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI

0903887049