CÁCH TRỊ MỤN BỌC Ở LƯNG HIỆU QUẢ NHẤT

Thật khó chịu khi bạn muốn mặt áo hở lưng mà không dám. Muốn đi bơi, đi tắm biển nhưng không dám. Nằm chẳng dám thẳng lưng. Tất cả chỉ vì mụn bọc xuất hiện ở lưng. Chúng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà tệ hơn chúng còn gây đau nhức. Nếu không cẩn thận khi mụn bọc vỡ ra sẽ lây lan khắp lưng. Hiểu được nỗi đau đó nên Hiền muốn chia sẻ đến các bạn cách trị mụn bọc ở lưng hiệu quả nhất.


Nhiều bạn than thở với Hiền: “chị Hiền ơi, bữa giờ em bị mấy cục mụn ở lưng, ngứa ngáy quá nên em lấy tay gãi xong nó viêm lên thành mụn bọc, mụn mủ”. Có bạn thì nói: ” chị Hiền ơi, cứu em với bữa giờ em bị mấy cục mụn bọc ở lưng không dám nằm ngửa, cứ nằm ngửa ra là mụn nó vỡ, nó lại mọc nhiều hơn”. Đây là tâm tư chung của nhiều bạn bị mụn bọc ở lưng.

cách trị mụn bọc ở lưng
không dám nằm ngửa vì bị mụn bọc


Thực trạng hiện nay:


Nhiều bạn bị mụn ở lưng, không tự mình điều trị được nên rất bức rức khó chịu. Các bạn cũng thử đi hết chỗ nọ đến chỗ kia mà vẫn không sao hết mụn bọc. Thậm chí càng đi chữa mụn bọc ở lưng càng nhiều kéo theo là thâm và sẹo đi liền.


Tại sao bạn điều trị không hiệu quả:


Thay vì tìm hiểu thật kĩ để tìm ra cách trị mụn bọc ở lưng hiệu quả nhất. Các bạn cứ luôn nóng vội tìm đến những nơi được quảng cáo rầm rộ. Bạn tiết tiền điều trị, bạn sợ mất thời gian, nhưng kết quả lại khiến bạn tốn kém nhiều hơn, mất nhiều thời gian hơn. Và hậu quả thì ngày càng tệ hơn.


Tại sao như vậy ? Thực tế là bạn không hiểu rõ vấn đề mụn bọc xuất hiện là từ đâu mà ra. Bạn đâm đầu tìm cách điều trị mà chưa rõ nguyên nhân, chưa biết cách nào đúng. Càng không biết tại sao điều trị không hiệu quả.

cách trị mụn bọc ở lưng
tin vào những quảng cáo rầm rộ


Nguyên nhân bạn bị mụn bọc ở lưng:


Nguyên nhân bạn bị mụn bọc ở lưng rất nhiều nhưng chủ yếu được chia thành 3 nhóm. Thứ nhất là do bạn hay sờ, gãi, cạy mụn ở lưng. Tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm và kích thích tiết nhờn và hình thành mụn bọc.

Thứ 2. là do bạn có những thói quen sau: không vệ sinh vùng lưng, dựa lưng vào tường, ở trần, không lau mồ hôi khi luyện tập và làm việc, giường, nệm bẩn không vệ sinh…


Thứ 3 bạn đi điều trị mụn lưng, nhưng họ không lấy sạch chân, lấy nhân mụn sai cách gây viêm, thâm và hình thành mụn bọc.

cách trị mụn bọc ở lưng
quên kì lưng khi tắm


Cách điều trị nào là đúng cách:


Trước nhất bạn cần bỏ những thói quen xấu gây ra mụn bọc. Đó là bước đầu tiên để thực hiện cách trị mụn bọc ở lưng hiệu quả nhất.

Thứ 2. bạn cần hiểu rõ cách trị mụn lưng như thế nào mới đúng, mới hiệu quả triệt để.


Nguyên tắc trị mụn và mụn bọc ở lưng hiệu quả. Để trị mụn không hình thành mụn bọc, mụn viêm, phải lấy mụn sạch chân. Trị mụn bọc cũng vậy. Sau khi lấy sạch chân mụn ra phải kết hợp kháng viêm bằng máy công nghệ cao và thuốc trị mụn. Và dùng những mỹ phẩm tốt để giúp tái tạo tế bào và collagen ở vùng trống do mụn gây ra.

cách trị mụn bọc ở lưng
lấy nhân mụn đúng cách


Vậy điều gì khiến bạn trị không khỏi mà còn kéo theo nhiều hậu quả khác:


Những bạn hay dùng mỹ phẩm, thuốc mụn, hay đắp các chất từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả, vì các bạn không lấy chân mụn ra. Và nó sẽ tái đi tái lại nhiều lần. Còn nhiều bạn đi đến spa, viện thẩm mỹ, bác sĩ da liễu lấy mụn, mụn bọc không sạch chân. Khiến mụn viêm lên, mưng mủ. Không có kĩ thuật và dụng cụ lấy mụn đúng gây ra thâm, sẹo.
Sau khi lấy sạch chân mụn nhưng dùng những máy công nghệ rẻ tiền, không giúp triệt tiêu ở vi khuẩn. Khiến mụn bọc quay trở lại. Hay sau khi điều trị không có mỹ phẩm tốt sẽ xuất hiện nhiều sẹo lõm, lỗ chân lông to.


CÁCH TRỊ MỤN BỌC Ở LƯNG HIỆU QUẢ NHẤT


Muốn trị mụn bọc ở lưng hiệu quả nhất cần phải đáp ứng 3 yêu cầu. Thứ nhất là có kĩ thuật lấy mụn đúng cách và dụng cụ lấy mụn phù hợp. Kĩ thuật đó là lý mụn bằng tay và dùng kim y tế mở lỗ chân lông. Nếu lấy mụn bằng cây nặn thường không hết chân và để lại thâm. Dùng dao, kim nhọn ở đầu sẽ dễ để lại sẹo do tạo vết thương lớn. Dùng tay kim y tế sẽ giúp mở lỗ chân lông để mụn và mủ trồi ra dễ dàng và mụn sẽ trồi ra hết nhờ kĩ thuật dùng tay gom chân mụn.


Thứ là dùng máy công nghệ cao đạt chất lượng tiêu diệt trọn ổ vi khuẩn. Thứ 3 dùng mỹ phẩm tốt để phục hồi, kích thích tái tạo tế bào mới và collagen làm đầy lỗ chân lông. Không được dùng mỹ phẩm có chất bào mòn sẽ khiến da mỏng, yếu, nổi gân máu hay kích ứng. Đó là cách trị mụn bọc ở lưng hiệu quả nhất.


Nơi nào đáp ứng được 3 điều trên:


Để trị mụn bọc có hiệu quả, bạn nên tìm đến những spa nào chuyên về điều trị mụn. Cam kết trị lần nào hiệu quả lần nấy chứ không phải chờ đợi nhiều lần mới thấy kết quả. Cam kết trị xong không để lại thâm, sẹo. Đừng nghe vào những hứa hẹn mà không có cam kết các bạn nhé.

Hình-ảnh-trước-và-sau-khi-trị-mụn-lưng-tai-Hiền-Vân-Spa
Cách trị Mụn bọc ở lưng hiệu quả nhất


Và quan trọng hơn hết là thử điều trị lần đầu tiên. Nếu không hiệu quả nên chấm dứt ngay, nếu nơi nào cam kết mà không hiệu quả thì hãy đòi tiền ngay và tìm nơi khác nhé. Hãy thử gọi đến để nghe tư vấn, lên website , fanpage để tham khảo thật kĩ nhé.


Xem kĩ từng đánh giá, tìm hiểu facebook của người đánh giá, xem hình ảnh điều trị, video phỏng vấn, hình so sánh qua từng lần chứ không chỉ trước và sau. Bạn càng kĩ chừng nào càng tốt cho bạn từng nấy.


Lưu ý:


Nếu bạn thấy mình điều trị không có hiệu quả hãy đối chiếu với bài viết này nhé. Nếu có điều gì không hiểu về cách trị mụn bọc ở lưng hiệu quả nhất. Bạn hãy để lại bình luận bên dưới, hoặc liên hệ với Hiền để được tư vấn nhé.

Cần tư vấn và điều trị mụn liên hệ:


Đỗ Thu Hiền-Chủ sáng lập Hiền Vân Spa
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Facebook: Đỗ thu Hiền
Zalo : 0903 887 049
Youtube: Hiền Vân Spa
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 87

XOXO
signature

Subscribe so you don’t miss a post
Sign up with your email address to receive news and updates!

What do you think?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments Yet.

Previous
CÁCH TRỊ MỤN BỌC HIỆU QUẢ VÀ NHANH NHẤT
CÁCH TRỊ MỤN BỌC Ở LƯNG HIỆU QUẢ NHẤT

0903887049