7 LÝ DO KHÔNG NÊN ĐẾN SPA TRỊ MỤN DƯỚI DA.

Bạn đang bị mụn, bạn rất khó chịu vì những cục mụn làm bạn trông kém xinh. Vì thế bạn muốn trị hết những cục mụn của mình. Bạn đã dùng đủ các phương pháp nhưng mụn vẫn nằm đấy. Bạn có thể trị hết mụn trên da nhưng mụn dưới da thì bạn bó tay. Bạn băn khoăn không biết có nên đến spa trị mụn dưới da hay không?
7 lý do không nên đến spa trị mụn dưới da
hình ảnh da mặt bị mụn ẩn

7 lý do không nên đến spa trị mụn dưới da:

 
Có thực sự cần thiết để đến spa điều trị hay không. Có phải bạn đang thắc mắc như vậy phải không? Bạn muốn biết tại sao lại không nên đến spa trị mụn.

1 Bạn nghĩ là ở nhà tự nặn mụn hoặc lột mụn có thể hết:

Bạn có chắc là bạn hay bạn bè, người thân của mình biết kĩ thuật lấy nhân mụn chưa. Họ có từng qua trường lớp nào đào tạo chưa, hay thấy đâu là nặn đấy. Với mụn ẩn, mụn dưới da phải là người có kinh nghiệm và kĩ thuật đúng mới lấy được hết sạch nhân mụn. Còn không thì nó sẽ viêm nhiễm hoặc trở lại rất nhanh. Bạn có chắc dụng cụ lấy mụn của bạn có đạt chuẩn hay không, có vệ sinh hay không. Hay bạn có đủ dụng cụ để điều trị mụn đúng chuẩn hay không?

Bạn thấy mụn và bạn định mua miếng lột mụn, gel lột mụn về để trị. Nhưng bạn có biết lột mụn sẽ khiến lỗ chân lông ngày càng to hơn, mụn nhiều. Thậm chí nếu tác động quá mạnh do lột mụn có thể khiến da bị tổn thương, gây viêm da. Vậy tại sao bạn lại không đến spa trị mụn dưới da thay vì tự nặn.

7 lý do không nên đến spa trị mụn dưới da

tự lột mụn ở nhà

2 Bạn tin rằng các phương pháp thiên nhiên sẽ giúp bạn hết mụn.

 
Bạn có bao giờ đọc trên mạng hướng dẫn về đắp mặt nạ thì mụn sẽ hết hay không. Bạn đã từng làm thử chưa và nó có hiệu quả như bạn nghĩ không? Đã có bạn bè, người thân, người quen nào của bạn đắp các mặt nạ từ trái cây, củ quả mà hết chưa. Bạn có nghĩ là phương pháp thiên nhiên luôn an toàn.
 
Theo cơ chế thẩm thấu, thì khi đắp mặt nạ sẽ cung cấp độ ẩm, vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên nó chỉ dừng lại ở mức dưỡng da, tăng cường độ ẩm. Vậy tại sao người ta khuyên nên dùng các liệu pháp thiên nhiên để trị mụn. Vì một số loại mặt nạ từ trái cây có vị chua. Chúng sẽ có axit bào mòn da thì các đầu mụn cũng đi theo. Nếu dùng thường xuyên thì da mặt sẽ mỏng dần và da ngày càng yếu, càng dễ lên mụn. Và khi da yếu thì rất khó trị, dễ bắt nắng và dị ứng.
 7 lý do không nên đến spa trị mụn dưới da
trị mụn bằng mặt nạ thiên nhiên

3 Bạn nghĩ rằng bôi mỹ phẩm sẽ hết mụn.

 
Sẽ không có chuyện mụn tự trồi lên khi bôi mỹ phẩm. Mà điều đó còn đặc biệt hơn với mụn ẩn, dưới da. Nếu phương pháp đắp không có hiệu quả. Vậy thì làm sao bôi mỹ phẩm có thể hết mụn. Chỉ có cách là trong mỹ phẩm có thành phần tẩy. Những mỹ phẩm trắng da, hết mụn, hết nám đều sử dụng chung một cách làm là lột tẩy.
 
Hiện nay còn nổi lên phong trào bôi thuốc rượu. Với cái tên mỹ miều là thảo dược trị mụn. Chúng biến hoá thành nhiều dạng: bột, nước, cao. Khiến cho da mặt của khách hàng bị lột tẩy rất nhanh. Đã có trường hợp dị ứng nổi đầy mụn nước, mặt sưng đỏ.
7 lý do không nên đến spa trị mụn dưới dabị dị ứng, hoại tử vì dùng thuốc rượu

4 Đến da liễu để điều trị mụn:

Thực tế ai cũng nghĩ cứ có mụn thì đến bác sĩ trị sẽ hết. Nếu bạn đã từng chứng kiến các ca điều trị mụn ở da liễu bạn sẽ thấy. Đa phần bạn sẽ được kê đơn thuốc uống để mụn tự xẹp. Nhưng đó là với mụn trứng cá và cũng chỉ là vài trường hợp hy hữu mà thôi. Còn mụn đã thành nhân thành ngòi thì không hết được. Còn những bạn bị mụn nặng khi đến bác sĩ để trị thì việc để lại sẹo là rất phổ biến. Bạn có nghĩ mình may mắn là số ít người đến bác sĩ trị mụn mà không để lại sẹo.
 

5 Bạn sợ tốn kém tiền bạc:

 
Đồng ý với các bạn, tiền bạc khó kiếm phải sử dụng cẩn thận. Muốn đánh giá hiệu quả sử dụng tiền, thì phải xem cách bạn dùng đồng tiền đó có lợi hay không. Bạn muốn đến spa trị mụn dưới da mà sợ tốn tiền. Vậy hàng ngày, hàng tuần tốn tiền bôi mỹ phẩm, đắp mặt nạ suốt tháng này năm kia mà không hiệu quả. Như vậy thì có phải là cũng tốn rất nhiều tiền mà không có hiệu quả. Vậy có phải là bạn đang sử dụng đồng tiền không hiệu quả.

 

6 Bạn sợ tốn kém thời gian:

 
Bạn còn bận bịu công việc, con cái rồi đủ thứ việc. Bạn không muốn tốn thời gian đi spa để trị hết mụn. Mà bạn có phải dành thời gian hàng ngày để đắp mặt, dưỡng ẩm, bôi mỹ phẩm hay không. Vậy có phải bạn đang lãng phí thời gian mà không hiệu quả.
 
Vậy thì có nên spa trị mụn dưới da uy tín hay không?
 

7 Bạn không tìm được spa uy tín:

 
Ai cũng sợ lỡ may bỏ tiền đến spa mà không hiệu quả thì phải làm sao. Thế nên trước khi đến spa nào điều trị thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ. Vậy làm sao để biết spa nào trị mụn ẩn uy tín.
 
Để biết spa nào uy tín cần phải xem xét các khía cạnh sau:
 

– Xem kĩ thuật viên có biết cách lấy mụn không.

Với mụn ẩn phải biết đầu mụn ở đâu. Sau đó dùng kim nhích vào đầu mụn và ấn thì mụn mới ra. Mụn sẽ không hết nếu không lấy hết nhân mụn ra. Bạn có thể xem các livestream, video của các spa xem họ lấy mụn như thế nào. Với mụn dưới da thì không thể dùng cây lấy mụn nặn vì mụn sẽ không ra. Nếu ra sức thì sẽ gây viêm và tổn thương sâu.
 

7 lý do không nên đến spa trị mụn dưới da

kĩ thuật lấy mụn chuẩn

Spa có đủ dụng cụ để điều trị mụn hay không.

Để trị mụn ngoài các dụng cụ lấy nhân mụn như: bao tay, kim y tế, bông gạc, đèn chiếu sáng. Thì phải có các dụng cụ như máy điện tím, máy chạy dưỡng chất, máy bắn Elight, đèn ánh sáng sinh học. Đến spa nào không có đủ dụng cụ thì không nên điều trị.
 
7 lý do không nên đến spa trị mụn dưới da

– Hãy hỏi xem bạn bè, người thân của mình đã đến những spa nào uy tín, không uy tín.

Để có thể sàng lọc ra những địa chỉ không uy tín. Khi bạn đến spa hãy nghe xem họ có tư vấn kĩ hay không. Khi mình điều trị thì bất cứ khách hàng nào mình cũng đều tư vấn rất kĩ. Và mình làm được bao nhiêu mình cam kết bấy nhiêu, viết giấy, viết phiếu cho các bạn kiểm chứng. Chụp hình trước và sau khi điều trị. Bạn phải đòi hỏi được coi hình ảnh từng lần điều trị của khách hàng có tình trạng mụn giống mình. Để biết chắc spa đó có làm được hay không.
7 lý do không nên đến spa trị mụn dưới da
khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới đến spa
Chẳng có cách nào trị mụn hiệu quả nếu không lấy sạch nhân mụn. Ở nhà thì bạn không có kĩ thuật lấy mụn, dụng cụ thì không đủ. Dùng các biện pháp thiên nhiên không hữu hiệu, bôi mỹ phẩm cũng không có hiệu quả, đi bác sĩ thì còn tốn nhiều tiền hơn mà còn bị sẹo. Vậy thì bạn có nên đến spa điều trị hay không nếu bạn tìm được địa chỉ uy tín. Nếu lo lắng đi nhầm phải spa không uy tín thì hãy liên hệ với mình để được tư vấn kĩ hơn nữa. Mình tin rằng qua bài viết này bạn sẽ biết được có nên đến spa trị mụn dưới da hay không.

Cần tư vấn và điều trị mụn liên hệ:

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa
Bài 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now